Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật mà Nội Thất Xinh đưa ra sẽ giúp đảm bảo quyền và lợi ích tối đa của khách hàng, đồng thời là quyền và nghĩa vụ mà chúng... Read more »

Chính sách đổi trả hàng

Sản phẩm mua mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày xuất bán.   Sản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành. 2.Trường hợp... Read more »

Chính sách bảo hành

Với tất cả các sản phẩm tủ bếp được bán tại Nội Thất Xinh sẽ được bảo hành từ 12 – 24 tháng   Trường hợp sản phẩm không được bảo hành... Read more »

Những mẫu ghế sofa phòng khách phong cách cổ điển sang trọng

Ghế sofa cổ điển, tân cổ điển là thiết kế sofa phòng khách luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho từng không gian chọn lựa. Những mẫu ghế sofa... Read more »

Chọn sofa phòng khách đẹp cho phòng khách tiện nghi

Phòng khách có được sự tiện nghi cao nhờ thiết kế nội thất đẹp, bố trí hài hòa giữa các đồ dùng trong đó sofa phòng khách đóng một vai trò quan... Read more »

Chọn sofa phòng khách nào cho mùa đông ấm áp?

Mùa đông gió lạnh nên cần chọn những thiết kế sofa phòng khách như thế nào để ấm áp hơn? Dưới đây là gợi ý chọn mua sofa phòng khách hiện đại... Read more »

Nghiên cứu một số yếu tố để chọn mua sofa phòng khách tốt hơn

Nghiên cứu các yếu tố liên quan về diện tích, phong cách, kinh phí thì khi chọn mua sofa phòng khách, bạn sẽ giới hạn được thiết kế sofa mình nên chọn... Read more »

Kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ nào nên chọn?

Những kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ nào nên chọn? Thiết kế kiểu dáng sofa nào dễ dàng phù hợp với diện tích phòng khách nhỏ? Do điều kiện diện tích... Read more »

Giới thiệu về công ty nội thất Nhà Xinh Plaza

Nhà xinh Plaza xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc bởi sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi!... Read more »