Mua thảm trải sàn khổ 3m ở đâu?

Tìm địa chỉ mua thảm trải sàn khổ 3m uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm có chất lượng cao, có giá bán hợp lý do đó sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Vậy nên mua thảm ở đâu? Đây là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay, bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Thảm trải sàn khổ 3m là loại nào?

Trên thị trường có nhiều loại thảm được thiết kế với khổ 3m. Tùy vào không gian khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau sẽ có kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là các loại thảm khổ lớn bạn có thể tham khảo.

Thảm khổ 3m

+ Thảm văn phòng: Những mẫu thảm văn phòng Hà Nội được thiết kế với khổ 3m thường là những mẫu thảm cuộn. Thảm cuộn văn phòng thường được thiết kế với chiều rộng từ 3-4m và chiều dài khoảng 50m.

+ Thảm trang trí: Các mẫu thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn, showroom… được thiết kế với cỡ lớn thường là những mẫu thảm hình chữ nhật. Đặc biệt là những mẫu thảm trải sàn khổ 3m phổ biến với kiểu dáng trên.

Mua thảm khổ lớn chất lượng ở đâu?

Những mẫu thảm khổ lớn chỉ sử dụng cho các không gian rộng rãi. Vì vậy thường không được bán phổ biến trên thị trường. Đặc biệt là ở Hà Nội, diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp.

Do đó, nhiều người không biết nên mua thảm cỡ lớn ở đâu? Để tham khảo những mẫu thảm thiết kế đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Địa chỉ mua thảm trải sàn đẹp

Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thảm trang trí đẹp, thích hợp sử dụng với các mẫu ghế sofa đẹp khác nhau. Trong đó, chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thảm cỡ lớn dành cho bạn tham khảo.

Có nhiều mẫu thảm trải sàn khổ 3m được thiết kế theo phong cách hiện đại và cổ điển cho bạn tham khảo và lựa chọn dễ dàng sản phẩm phù hợp nhất với không gian nội thất của mình.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Đức… có chất lượng cao. Chất liệu và màu sắc đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Đến với showroom của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí. Vì sản phẩm được bán với giá hợp lý. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể nhé!

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất