Kiểu dáng bàn trà gỗ phòng khách được yêu thích hiện nay

Kiểu dáng bàn trà gỗ phòng khách nào được yêu thích hiện nay? Nếu bạn chưa biết lựa chọn kiểu dáng bàn trà gỗ nào thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi gợi ý nhé!

Kiểu dáng bàn trà gỗ phòng khách loại nào được yêu thích?

Bạn đang muốn mua bàn trà cho phòng khách? Bạn yêu thích mẫu bàn trà gỗ mang lại cảm giác ấm cúng trong gia đình? Hãy tham khảo ngay những thông kiểu dáng đang được nhiều người yêu thích dưới đây mà chúng tôi gợi ý nhé!

Bàn trà tròn

Với những mẫu bàn trà gỗ phòng khách kiểu tròn đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng cho phòng khách nhỏ. Vì sản phẩm này có thể tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Bàn gỗ tròn nguyên khối

Các mẫu bàn trà tròn thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, không có góc nhọn vì vậy rất thích hợp sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi. Bạn có thể sử dụng kết hợp 2 mẫu bàn tròn với nhau để tạo điểm nhấn cho phòng khách, nếu không gian cho phép.

Bàn trà gỗ kiểu tròn cũng có thể kết hợp với nhiều mẫu ghế sofa có kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Bạn có thể kết hợp bàn gỗ với sofa da thật 100, sofa da công nghiệp, sofa vải nỉ đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao và không gian tiện nghi hơn.

Bàn trà hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà hình chữ nhật được mệnh danh là mẫu “bàn trà quốc dân”. Bởi kiểu dáng bàn uống nước này thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, kể cả không gian nhỏ.

Bàn hình chữ nhật là mẫu bàn có kiểu dáng truyền thống, được dùng từ rất lâu, tuy nhiên hiện nay kiểu dáng này vẫn được rất nhiều người yêu thích. Bàn hình chữ nhật có kích thước đa dạng từ cỡ nhỏ, cỡ vừa, cỡ lớn cho bạn tham khảo.

Bàn gỗ hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà gỗ phòng khách kiểu dáng tròn hoặc hình chữ nhật đều có các chất liệu khác nhau dành cho bạn tham khảo. Trong đó có mẫu bàn trà gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống và khả năng tài chính của mình.

Bạn muốn tham khảo các mẫu bàn trà đẹp, chất lượng cao thì hãy tới ngay showroom của Nội Thất Xinh để trải nghiệm trực tiếp. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp với chất liệu và kiểu dáng phong phú.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông hữu ích về sản phẩm mà bạn quan tâm.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất