Vệ sinh sofa da công nghiệp có dễ hơn sofa da thật?

Liệu vệ sinh sofa da công nghiệp có khó hay không? Nó có dễ hơn so với vệ sinh sofa da bò thật? Đây chính là các câu hỏi thắc mắc hiện nay của nhiều khách hàng.

So sánh vệ sinh sofa da công nghiệp và sofa da thật

Đối với sofa da thật

Đặc trưng của sofa da thật chính là bề mặt của nhiều các lỗ nhỏ li ti. Đây chính là lỗ chân lông của da động vật. Do đặc điểm này nên khi có nước, vết bẩn trên bề mặt sofa sẽ có khả năng thấm vào bên trong. Chính vì vậy khi vệ sinh chúng ta cần có sự chú ý.

Việc vệ sinh sofa da thật sẽ dễ hơn sofa với sofa vải. Dòng sofa vải không thể lau chùi bằng khăn mềm nhưng sofa da thật thì có thể. Nhưng nó sẽ khó hơn sofa giả da. Vì có thể thấm hút nên bạn cần khéo léo và vệ sinh một cách nhanh chóng. Tránh để các vết bẩn thấm sâu vào bên trong sẽ làm sofa có mùi hôi và nhanh bị hỏng.

Vệ sinh sofa da thật khá dễ nhưng vẫn cần chú ý do bề mặt có các lỗ nhỏ li ti

Đối với ghế sofa giả da

Sofa giả da làm từ da công nghiệp. Chính vì vậy bề mặt của nó sẽ rất trơn láng, bóng và không có lỗ nhỏ li ti. Bề mặt sofa giả da như vậy nên việc làm sạch sẽ cực kì dễ dàng. Nước hay các vết bẩn sẽ không thể thấm sâu vào bên trong.

Khi làm sạch sofa giả da bạn chỉ cần dung khăn mềm ẩm lau sạch. Với các vết bẩn quá cứng đầu bạn nên các dung dịch làm sạch chuyên dụng.

Như vậy so với sofa da thật thì làm sạch sofa giả da sẽ dễ dàng hơn. Con người cũng sẽ không mất quá nhiều sức và nhiều thời gian.

Vệ sinh sofa giả da khá dễ dàng vì bề mặt sáng và bóng mịn

Tại sao cần vệ sinh sofa da công nghiệp?

Sofa giả da hay sofa da thật, sofa vải nỉ thì đều cần phải làm sạch. Sofa giả da tuy dễ làm sạch nhưng không có nghĩa là bạn không cần vệ sinh. Nếu không chăm sóc sofa thì nó sẽ mang lại nhiều hậu quả đấy nhé.

Khi sofa được làm sạch trông chúng sẽ rất bóng đẹp và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Ví dụ, phòng khách sử dụng sofa góc làm bằng da công nghiệp. Khi bộ sofa được làm sạch sẽ giữ được màu, độ bóng. Khi nó kết hợp với bàn trà và thảm trải sàn sẽ giúp phòng khách đẹp sang hơn bao giờ hết.

Chăm sóc, làm sạch sofa giả da còn giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Sofa trở nên bền hơn, chắc chắn và bóng hơn. Ghế sofa lâu bị bong tróc, nứt nẻ và không bị phai màu. Khi dùng sofa chúng ta sẽ cảm nhận rõ được sự êm ái, mềm mại.

Ghế sofa da công nghiệp được làm sạch sẽ bảo vệ sức khỏe của mọi người trong nhà. Các loại vi khuẩn không còn môi trường để sinh sôi, nảy nở. Con người sẽ không gặp phải các tình trạng về đường hô hấp hay vấn đề về da.

Nhiều tác dụng khi làm sạch ghế sofa giả da

Như vậy, vệ sinh sofa da công nghiệp là việc làm rất cần thiết. Nó sẽ dễ dàng hơn so với sofa da thật. Tuy nhiên với từng vết bẩn bạn cần phải tìm hiểu kĩ các phương pháp làm sạch. Như vậy sẽ giúp bộ sofa bền đẹp và sử dụng được lâu hơn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất