Thảm trải sàn màu xám kết hợp dễ dàng với mọi tone màu

Có thể nói thảm trải sàn màu xám là gam màu rất được yêu thích hiện nay. Màu xám của thảm có thể dễ dàng kết hợp với mọi tone màu, mang đến không gian hài hòa nhất.

Tại sao thảm trải sàn màu xám dễ kết hợp với nhiều tone màu?

Việc kết hợp hài hòa giữa các màu sắc trong không gian là điều rất cần thiết. Chúng sẽ đem đến không gian đẹp sang và tạo giá trị thẩm mĩ cao. Hiện nay thảm sofa là món đồ nội thất được sử dụng rất nhiều. Do đó kết hợp màu sắc của nó với các gam màu khác cực kì quan trọng.

Có thể nói gam màu xám của thảm chính là màu sắc dễ kết hợp nhất trong không gian. Tại sao? Vì đây là gam màu trung tính, nó không quá chói cũng không quá trầm. Do đó dù kết hợp với màu sắc nào cũng sẽ đem lại sự hài hòa nhất.

Thảm màu xám là màu trung tính, dễ kết hợp với  mọi màu sắc

Thảm màu xám có thể kết hợp với các màu đỏ, cam, hồng cho đến các màu xanh, trắng, nâu, kem, đen… Dù là màu nào nó cũng sẽ không bị lệch tone hay tạo sự khó chịu đâu nhé. Gia chủ cũng không phải đau đầu trong việc kết hợp các màu sắc với nhau trong không gian.

Thảm trải sàn màu xám dùng cho những vị trí nào trong không gian?

Màu xám của thảm có thể dùng cho nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dùng cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng đọc sách… Tùy vào mỗi vị trí bạn sẽ chọn loại thảm màu xám sao cho phù hợp.

Dùng thảm màu xám cho nhiều vị trí khác nhau trong không gian

Bạn có thể chọn thảm trải sàn Malaysia hoặc thảm nhập khẩu từ Đức, Brazil… Có nhiều các loại thảm khác nhau cho bạn chọn lựa. Màu xám tạo nên nét đẹp hiện đại, trẻ trung, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng.

Một mẫu thảm lông màu xám được dùng cho phòng ngủ

Gam màu xám của thảm ngoài dùng cho gia đình còn có thể dùng cho nhiều các không gian. Bạn dùng thảm cho khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc… đều đem đến giá trị thẩm mĩ hoàn hảo.

Thảm trải sàn màu xám dùng cho mọi không gian và kết hợp với mọi tone màu. Mua thảm màu xám với nhiều mẫu mã, chất lượng cao quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Hotline 0243.905.9999.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất