Ghế da cao cấp nhập khẩu có độ bền như thế nào?

Với dòng ghế da cao cấp nhập khẩu thì tuổi thọ sẽ được bao lâu? Đây là câu hỏi chung của nhiều khách hàng. Có phải sofa nhập khẩu thì chất lượng sẽ bền đẹp?

Hiện nay dòng sofa nhập khẩu được làm bằng da cực kì phổ biến. Chúng ngày càng được yêu thích nhiều hơn bởi các ưu điểm vượt trội.

Tuổi thọ của ghế da cao cấp nhập khẩu

Sofa da nhập khẩu sẽ được bọc bằng chất liệu da thật. Chất liệu này lại được chia thành nhiều loại khác nhau. Chất liệu càng tốt thì giá cả sẽ càng cao. Tùy vào nguồn gốc của mỗi loại sofa mà chất liệu và mức giá cũng sẽ khác nhau.

Tuổi thọ của ghế sofa da tùy theo chất liệu bọc. Chất liệu da loại 1 được đánh giá cao nhất

Nếu sofa được bọc chất liệu da thật 100% thì độ bền sẽ cực kì cao. Nó có thể lên đến vài chục năm. Thậm chí nếu bạn biết cách chăm sóc thì có thể dùng trọn đời. Da loại 1 sofa thì cực kì bền và càng dùng càng đẹp, thích hợp cho mọi điều kiện thời tiết. Nổi bật nhất cần kể đến dòng da xuất xứ từ Italia.

Với các loại sofa nhập làm từ da loại 2, 3 trở đi thì mức giá sẽ rẻ hơn. Tương đương với đó tuổi thọ sẽ ngắn hơn da loại 1. Một bộ sofa có thể dùng từ 10 – 15 năm. Điều này còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người.

Sofa bọc loại 2, 3 sẽ có tuổi thọ ngắn hơn sofa bọc da thật 100%

Ghế da cao cấp nhập khẩu nên mua loại nào?

Phần trên chúng ta đã phân tích độ bền, tuổi thọ của ghế sofa da nhập khẩu. Từ đó cũng có thể thấy được loại nào tốt hơn. Việc mua sofa nhập loại nào là tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình. Bạn có thể mua sofa góc hoặc kiểu dáng sofa văng, sofa bộ… với nguồn gốc khác nhau.

Nếu có điều kiện kinh tế bạn nên mua sofa nhập loại 1, bọc da thạt 100%. Chúng nổi tiếng nhất với xuất xứ từ Ý. Tuy giá cao nhưng bạn sẽ nhận về bộ sofa cực đẹp sang, thời thượng và cực kì bền. Khó có dòng sofa nào có thể so sánh với dòng sofa Ý.

Điều kiện ở mức vừa phải hơn bạn có thể mua sofa từ Malaysia, Hàn, Nhật, Brazil, Bỉ… Các loại sofa nhập này cũng rất tốt và xứng đáng để bạn sử dụng.

Mua sofa da nhập khẩu loại nào tùy thuộc điều kiện của mỗi gia chủ

Mua ghế da cao cấp nhập khẩu dù loại nào bạn cũng nên mua tại đơn vị bán hàng uy tín. Họ sẽ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Nội Thất Xinh chính là địa chỉ tin cậy hàng đầu mà bạn không thể nào bỏ qua.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất