Bàn trà gỗ công nghiệp loại nào tốt?

Nên lựa chọn mẫu bàn trà gỗ công nghiệp nào chất lượng cao? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn uống nước bằng gỗ công nghiệp khác nhau. Vậy nên chọn loại nào vừa có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà lại có giá trị thẩm mỹ cao? Hãy tham khảo ngay nhé!

Bàn trà gỗ công nghiệp nên mua loại nào?

Nên mua bàn trà- https://noithatxinh.vn/ban-tra loại nào tốt từ gỗ công nghiệp? Bạn muốn lựa chọn mẫu bàn trà phòng khách có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lên tới hàng chục năm thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày càng cho ra đời những chất liệu gỗ công nghiệp khác nhau có nhiều ưu điểm, tuổi thọ vượt trội. Dưới đây là chất liệu bạn nên tham khảo khi đi tìm mua sản phẩm này.

Bàn trà gỗ MDF, HDF

Bàn uống nước gỗ công nghiệp

Gỗ MDF và HDF là 2 dòng gỗ công nghiệp được đánh giá cao về chất lượng hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ vụn gỗ tự nhiên, kết hợp với keo dính chuyên dụng sau đó được ép thành các tấm gỗ có kích thước và độ dày khác nhau.

Trong đó, các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp HDF có chất lượng cao hơn, vì đây là loại gỗ có độ cứng nhất trong các loại gỗ công nghiệp. Gỗ HDF được sản xuất từ vụn gỗ tự nhiên với kích thước nhỏ hơn gỗ MDF.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm này cho phòng khách nhà mình. Các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp thích hợp bố trí với sofa da, sofa vải nỉ sẽ mang tới vẻ đẹp hiện đại hơn, sang trọng hơn.

Nên chọn gỗ công nghiệp lõi xanh

Gỗ MDF và HDF cũng có nhiều loại khác nhau, trong đó có lõi thường và lõi xanh. Những loại gỗ lõi xanh có khả năng chống ẩm tốt. Vì vậy sản phẩm sẽ không bị co ngót, cong vênh hoặc phồng rộp trong quá trình sử dụng.

Bàn gỗ chống ẩm mốc hiệu quả

Tuy nhiên những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp được sản xuất từ chất liệu gỗ này thường có giá bán đắt hơn so với loại gỗ lõi thường. Đặc biệt nếu sử dụng mặt đá hoặc mặt kính cường lực sẽ có giá cao hơn.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dành cho bạn khi chọn mua bàn trà gỗ uống nước. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều mẫu sofa đẹp, bàn trà đẹp, có sẵn tại showroom của chúng tôi nhé!

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất