Sofa chất lượng cao – Cách giúp bạn nhận biết nhanh chóng

Bạn đang băn khoăn làm sao để nhận biết được sofa chất lượng cao? Bạn nghĩ rằng mình không thể kiểm tra được độ bền của ghế sofa? Tại sao không? Với những cách đơn giản bạn sẽ biết ngay bộ sofa có chất lượng, có bền đẹp.

Cách nhận biết sofa chất lượng cao

Sofa cao cấp có thể là loại sofa nhập khẩu hoặc hàng sofa cao cấp trong nước. Nếu đã là hàng chất lượng chúng sẽ khác rõ ràng với hàng kém chất lượng. Sau đây là các cách bạn có thể nhận biết:

Sofa có độ nặng

Sofa càng nặng cho thấy sản phẩm càng tốt. Đây là điều được nhiều người truyền tai nhau. Đúng đấy nhé các bạn. Bạn hãy dùng tay nhấc thử một bên sofa lên để kiểm chứng nhé. Sofa nặng thì khung xương sẽ được làm từ các loại gỗ tốt, không phải gỗ ép, gỗ ván.

Khung xương tốt thì sẽ giúp bộ sofa được bền chắc, chịu lực lớn. Nó sẽ sử dụng được lâu dài và an toàn cho mọi người.

Sofa càng nặng chứng tỏa chất lượng càng được tin tưởng

Nhìn hoặc sờ vào chất liệu bọc bên ngoài

Bạn có thể nhìn hoặc sờ vào chất liệu bọc bên ngoài để xem bộ sofa có tốt hay không. Nếu nhìn thấy bề mặt sofa bằng da có các lỗ nhỏ liti thì đó là sofa cao cấp bằng da thật. Hoặc với sofa vải thì nó sẽ rất mịn, không có xù lông.

Bạn cũng có thể dùng tay sờ để cảm nhận. Chất liệu bọc tốt sẽ rất mềm mại, êm ái và có độ thoáng. Nó sẽ không cứng và thô ráp như hàng kém chất lượng.

Nhìn hoặc sờ vào chất liệu bọc để đánh giá độ bền ghế sofa

Chú ý đến các chi tiết nhỏ

Hãy chú ý đến mọi chi tiết nhỏ của ghế sofa. Từ các đường chỉ may, chân ghế, tay vịn, tựa lưng, điểm kết nối các bộ phận. Nếu là hàng cao cấp thì dù là chi tiết nhỏ cũng sẽ được chú trọng, không xảy ra lỗi. Đường chỉ may sẽ luôn đều và thẳng tắp.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên chú ý đến nguồn gốc của sản phẩm nhé. Chú ý xem kiểu dáng, kích thước, màu sắc bộ sofa đó như thế nào để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Nhìn vào các chi tiết nhỏ cũng có thể đánh giá được chất lượng bộ ghế sofa

Địa chỉ mua sofa chất lượng cao uy tín

Không phải đơn vị nào bán sofa đều cũng đảm bảo chất lượng. Do đó cần có kinh nghiệm để chọn được nơi bán hàng uy tín. Vậy nên mua tại đâu?

Mua sofa chất lượng cao hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Sofa của chúng tôi có thương hiệu, nguồn gốc và chọn lọc chất liệu kĩ càng. Sofa kiểu dáng đẹp, êm ái, thoải mái khi dùng. Tuổi thọ sofa lớn và đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Mua ngay sofa Nội Thất Xinh tại 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Cao Cấp