Hướng dẫn cách kiểm tra sofa da thật

Bạn chưa biết cách kiểm tra sofa da thật? Nếu bạn muốn sở hữu bộ sofa phòng khách chất lượng cao thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Đây là những kinh nghiệm giúp bạn chọn mua ghế sofa đẹp và có chất lượng cao.

Hướng dẫn cách kiểm tra sofa da thật

Ghế sofa da bò thật được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới nhà giàu. Vì thế trên thị trường xuất hiện nhiều loại ghế sofa khác nhau, trong đó có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng được bán với giá cao.

Dưới đây là cách kiểm tra sofa da thật giúp bạn sở hữu được bộ ghế sofa chất lượng cao, có giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Hãy tham khảo ngay nhé!

Kiểm tra đường chỉ may của ghế sofa

cách kiểm tra sofa da thật

Nên chú ý tới đường chỉ may của ghế sofa

Kiểm tra đường chỉ may của ghế sofa không chỉ giúp bạn sở hữu được những mẫu ghế sofa đẹp, hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, khi kiểm tra đường chỉ may của ghế sofa da cao cấp bạn còn có thể lựa chọn được sản phẩm sử dụng da bò nguyên tấm chất lượng cao.

Các mẫu ghế sofa giá rẻ thường sử dụng mảnh da vụn, được chắp vá từ nhiều mảnh da nhỏ khác nhau. Do đó những mẫu ghế sofa đó có nhiều đường may thừa. Đối với những mẫu ghế sofa nhập khẩu sử dụng da bò thật nguyên tấm sẽ không có đường chỉ may thừa.

Tham khảo độ dày của chất liệu bọc

Một trong cách kiểm tra sofa da thật chất lượng cao là bạn phải kiểm tra về chất liệu bọc của ghế sofa. Chất liệu da bò thật có độ dày vừa phải nên có độ mềm mại và co giãn tốt.

Với những mẫu ghế sofa bọc da trâu đội lốt da bò thường có chất liệu bọc dày hơn. Do đó không phải chất liệu da càng dày thì càng tốt như nhiều người vẫn nghĩ.

cách kiểm tra sofa da thật

Chú ý tới độ dày của chất liệu da bọc ghế

Độ dày tiêu chuẩn của những mẫu ghế sofa da bò thật là 0.9-1.1mm. Bởi vậy bạn đừng bỏ qua thông số về độ dày của chất liệu da.

Trên đây là những cách kiểm tra sofa da thật giúp bạn kiểm tra và lựa chọn được bộ ghế sofa da chất lượng cao cho phòng khách. Bạn nên tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu ghế sofa da thật chất lượng cao, có mẫu mã đẹp và hợp xu hướng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Ghế sofa của chúng tôi có chất lượng cao, được bọc da bò nguyên tấm. Sản phẩm có giá bán hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Bàn ghế gỗ gì đắt nhất thế giới?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Cao Cấp