Bàn ghế gỗ gì đắt nhất thế giới?

Giá bán bàn ghế gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là chất liệu gỗ sử dụng. Vậy, bàn ghế gỗ gì đắt nhất thế giới hiện nay? Bạn tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Chất liệu gỗ quyết định phần lớn tới giá bán

Giá bán các loại ghế sofa phòng khách như: ghế sofa da thật nhập khẩu, sofa da sản xuất nội địa hay các loại ghế sofa gỗ hiện nay giá bán đều có sự tác động của nhiều yếu tố. Do đó, sản phẩm có giá bán đa dạng và thay đổi liên tục.

Tuy nhiên, yếu tố quyết định phần lớn tới giá bán của sản phẩm đó là chất liệu sử dụng. Đối với các mẫu bàn ghế gỗ chính là loại gỗ tự nhiên sử dụng sản xuất ghế.

bàn ghế gỗ gì đắt nhất

Bàn ghế gỗ đắt đỏ hiện nay

Vậy, bàn ghế gỗ gì đắt nhất hiện nay? Bàn ghế gỗ hiện đại sản xuất từ nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau. Trong đó có rất nhiều loại gỗ quý, gỗ hiếm có giá trị kinh tế cao.

Để biết được bộ bàn ghế gỗ loại nào có giá bán đắt đỏ nhất hiện nay, bạn tham khảo danh sách những loại gỗ tự nhiên quý hiếm, có giá bán đắt nhất trên thế giới dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Các loại gỗ quý hiếm, có giá bán đắt đỏ

+ Gỗ Purple Heart có tên gọi là gỗ trái tim màu tím. Vì khi cắt thì màu sắc gỗ tự nhiên từ nâu chuyển sang màu tím rất lạ và đẹp. Gỗ loại này rất dày, có khả năng chịu nước tốt. Có độ cứng và độ bền thuộc top đầu trên thế giới.

Vì thế, khi được hỏi bàn ghế gỗ gì đắt nhất hiện nay, có thể là những bộ bàn ghế được sản xuất từ loại gỗ có cái tên đặc biệt này.

bàn ghế gỗ gì đắt nhất

Loại gỗ đắt đỏ nhất hiện nay

+ Gỗ Cẩm lai hồng: Cây gỗ này có tốc độ sinh trưởng chậm, được trồng chủ yếu ở Châu Phi. Gỗ Cẩm lai có màu nâu đỏ, có sọc tím hoặc sọc đen, thớ gỗ mịn nên rất dễ đánh bóng.

+ Gỗ Đen Châu Phi: Đây là loại gỗ vô cùng quý hiếm và đang có nguy cơ tuyệt chủng. Vì cây gỗ này bị khai thác quá nhiều.

+ Gỗ Trầm Hương: Đây là loại gỗ có mùi thơm đặc biệt và nó thường được lấy ra từ những thân cây già mục của cây trầm gió. Vì thế, gỗ thường là những mảnh nhỏ, thường được sử dụng để làm đồ trang trí hoặc làm hương trầm.

+ Gỗ Bocote: Đây là loại gỗ tự nhiên có mùi thơm. Chúng được sử dụng để làm đồ nội thất, sản xuất nhạc cụ. Ngoài ra, nó còn thường được sử dụng để chế biến tinh dầu tự nhiên.

Bàn ghế gỗ gì đắt nhất? Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên quý hiếm, có giá bán đắt đỏ được sử dụng làm bàn ghế sofa cao cấp. Trên đây là một số loại gỗ có giá bán thuộc top đắt nhất trên thế giới.

Xem thêm: Vì sao nên dùng thảm trang trí sofa?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất