Những màu sắc thảm sofa không bao giờ lỗi mốt

Chọn được màu sắc thảm sofa không lo lỗi mốt và phù hợp với không gian thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Vậy thảm sofa màu sắc nào sẽ không bao giờ bị lỗi mốt và luôn bền đẹp với thời gian?

Những màu sắc thảm sofa không bao giờ lỗi mốt

Màu trắng

Thảm sofa gam màu trắng đem đến cho bạn một không gian thanh lịch và sang trọng. Màu trắng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất, nhiều không gian và luôn trường tồn với thời gian. Nó cực kì dễ dàng kết hợp với mọi màu sắc. Và thảm sofa màu trắng cũng vậy, hợp nhiều không gian, tạo vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thảm sofa màu trắng không bao giờ lỗi mốt

Màu xám

Thảm sofa màu xám là gam màu trung tính nên dễ hợp với mọi gam màu, kết hợp dễ cùng sofa góc và bàn trà. Bạn có thể chọn thảm màu xám bằng lông, len, nỉ hay sợi tổng hợp tùy ý thích.

Thảm sofa màu xám luôn sang trọng

Màu nâu

Thảm gam màu nâu trong không gian bạn cũng sẽ không cần lo bị lỗi thời đâu nhé. Màu sắc này cũng không làm gia chủ đau đầu trong việc kết hợp với các món đồ nội thất khác.

Thảm màu nâu luôn được mọi người yêu thích

Trên đây là gợi ý về 3 màu sắc thảm sofa không bao giờ lỗi mốt, luôn thích hợp cho nhiều không gian khác nhau. Quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để mua được những mẫu thảm sofa cao cấp nhất nhé.

=> Xem thêm:  3 mẫu ghế sofa kích thước nhỏ dành cho phòng khách hẹp

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất