Đồ nội thất cho phòng khách không thể thiếu

 Trong phòng khách muốn có được sự hoàn hảo nhất thì không thể nào thiếu đi các món đồ nội thất. Vậy những món đồ nào không thể nào không có mặt trong phòng khách gia đình?

Đồ nội thất cho phòng khách không thể thiếu

Ghế sofa

Tất nhiên rồi, đây chắc chắn là món đồ đầu tiên chúng ta cần kể đến. Với ghế sofa luôn là trung tâm của phòng khách và gây được sự chú ý nhất. Tùy theo từng phòng khách mà chọn kiểu dáng sofa cho phù hợp như sofa góc hay sofa đơn, sofa văng…

Ghế sofa tạo nên trung tâm của phòng khách


Bàn trà

Tiếp theo là bàn trà, bàn trà cần kết hợp với ghế sofa để tạo nên giá trị thẩm mĩ cao. Hai món đồ này là nơi dùng để tiếp khách và trò chuyện với mọi người. Bạn có thể chọn bàn trà dựa trên hình dáng sofa như thế nào.

Bàn trà là một trong những món đồ không thể thiếu cho phòng khách


Thảm sofa

Một trong bộ ba món đồ nội thất không thể thiếu cho phòng khách là thảm trải sàn. Thảm sofa kết hợp cùng với bàn ghế sofa đem lại cho phòng khách vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Chọn thảm có thể dựa theo diện tích cũng như là màu sắc bàn ghế sofa như thế nào.

Thảm trải sàn cùng bàn ghế sofa tạo nên phòng khách hoàn hảo

Trên đây là 3 món đồ nội thất không thể thiếu cho phòng khách. Để mua các món đồ này hãy đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  Top những mẫu sofa nhập khẩu màu đẹp sang nhất

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất