Cách chọn thảm trải sàn cho nhà chung cư

 Chọn thảm trải sàn cho nhà chung cư là điều mà nhiều người vẫn còn thắc mắc. Lựa chọn phù hợp sẽ đảm bảo giá trị thẩm mĩ rất cao cũng như là giúp sản phẩm được bền đẹp hơn.

Cách chọn thảm trải sàn cho nhà chung cư

Chọn màu sắc

Với thảm sofa dành cho nhà chung cư bạn nên chọn những tấm thảm gam màu nhẹ, trung tính. Những gam màu này giúp cho chung cư rộng thoáng hơn, tạo sự sang trọng và thanh lịch. Với những chung cư cao cấp, có diện tích rộng thì bạn có thể chọn màu nổi bật theo ý muốn.

Chung cư nhỏ nên chọn màu sắc thảm nhẹ nhàng, chung cư rộng có thể chọn màu nổi bật

Chọn kích thước

Tốt nhất với các căn hộ chung cư bạn nên chọn thảm trải sàn dạng tấm, kết hợp cùng sofa nhập khẩu hà nội hay bàn trà. Với loại thảm kích thước tấm sẽ vừa dễ bố trí lại vừa tạo độ thoáng, không làm cho không gian bí bách, đem lại sự sang trọng nhất.

Thảm trải sàn dạng tấm sẽ hợp với chung cư

Chọn chất liệu

Thảm sofa có nhiều chất liệu khác nhau để bạn chọn lựa theo ý thích. Với chung cư bạn nên chọn các loại thảm có khả năng chống ồn như len, nỉ là tốt nhất. Các chất liệu này vừa bền, đẹp, êm ái lại giúp chống ồn cực kì hiệu quả.

Chung cư nên chọn thảm có chất liệu chống ồn

Chọn thảm trải sàn phù hợp cho chung cư đem đến giá trị thẩm mĩ rất cao, bền đẹp hơn. Hãy đến ngay Nội Thất Xinh để mua thảm sofa cho chung cư cũng như nhiều các không gian khác.

=> Tham khảo: Ưu điểm của ghế sofa góc chữ L

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất