Chọn màu sắc thảm sofa cho phòng khách nhỏ

Màu sắc thảm sofa cho phòng khách nhỏ thế nào là phù hợp? Vì có diện tích khiêm tốn nên bạn cần phải có những chú ý nhất định đấy nhé.

Cách chọn màu sắc thảm sofa cho phòng khách nhỏ

Màu trắng
Màu trắng của thảm sofa là một trong những gợi ý bạn không thể bỏ qua. Gam màu nhẹ nhàng này đem lại cho không gian sự thanh lịch và hiện đại. Cùng với đó nó tạo nên sự thoáng đãng, giúp không gian trở nên rộng và không bị bí bách.
Thảm màu trắng rất hợp với không gian nhỏ
Màu xám
Tất nhiên bạn cũng không thể bỏ qua gam màu xám của thảm trải sàn cho phòng khách nhỏ. Gam màu này dễ kết hợp cùng sofa góc và bàn trà và cũng không bao giờ lỗi mốt. Gam màu trung tính dễ dàng phối màu mà vẫn tạo nên sự sang trọng nhất.
Phòng khách nhỏ cũng có thể chọn thảm màu xám
Màu xanh
Hoặc bạn có thể chọn thảm sofa màu xanh nhẹ nhàng cho phòng khách có diện tích nhỏ của mình. Không nên chọn các loại màu xanh quá chói hay quá đậm nhé. Những gam màu xanh nhẹ giúp bạn ăn gian diện tích một cách tối đa. Cùng ghế sofa và bàn trà bạn sẽ có được phòng khách tuyệt đẹp.
Thảm màu xanh nhẹ cũng giúp phòng khách nhỏ rộng hơn
Chọn lựa màu sắc thảm sofa cho phòng khách nhỏ thật dễ dàng phải không nào? Để có được sự chọn lựa thoải mái nhất, đa dạng mẫu thảm sofa nhất và chất lượng tốt nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé các bạn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất