Tư vấn mua sofa da cho nhà ống

Phòng khách nhà ống với đặc điểm hẹp về chiều ngang nhưng có chiều sâu khiến các gia đình đau đầu khi lựa chọn và bày trí nội thất. Những mẫu sofa da cho nhà ống mang đến không gian sang trọng hiện được nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng làm thế nào để có được mẫu sofa da đẹp, phù hợp nhất? Nội Thất Xinh tư vấn mua sofa da cho nhà ống qua bài viết sau đây.

Kích thước sofa da cho nhà ống

Đầu tiên, các bạn cần phải chú ý đến kích thước của bộ ghế sofa da phòng khách nhà ống. Bởi các không gian này có diện tích khiêm tốn nên cần chọn bộ sofa có kích thước vừa vặn. Đặc biệt cần tránh kích thước quá lớn vì chúng sẽ chiếm hết diện tích khiến căn phòng thêm bí bách, chật trội hơn.

Sofa da vừa vặn cho nhà ống

Để chọn được sofa da cho nhà ống vừa vặn nhất các bạn hãy nắm chắc diện tích chiều dài cũng như chiều rộng của căn phòng để chọn được kích thước vừa vặn nhất cho bộ sofa.

Màu sắc sofa da cho nhà ống

Khi tư vấn mua sofa dacho nhà ống thì những bộ sofa với gam màu sáng luôn là gợi ý đầu tiên. Bởi các tông màu này sẽ giúp tạo cảm giác căn phòng thêm rộng mở hơn cũng như cùng với đó là xua tan đi cảm giác bí bách, chật trội. Cần tránh tuyệt đối việc lựa chọn các tông màu trầm tối.

Sofa da màu sáng cho phòng khách nhà ống

Một số màu sắc sofa da đẹp cho nhà ống các bạn có thể tham khảo như trắng, kem, ghi sáng hay gam màu xanh…Các tông màu này khi kết hợp cùng các đồ nội thất khác cũng sẽ dễ dàng có được không gian đẹp.

Với những tư vấn mua sofa da cho nhà ống của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn lựa chọn được những bộ sofa đẹp cho nhà mình. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham khảo những mẫu sofa da đẹp nhất của chúng tôi nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da