Kích thước ghế sofa góc chữ L cho phòng khách hiện đại

Các mẫu sofa góc chữ L hiện được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế đẹp cùng với đó là sự phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Đối với các không gian phòng khách hiện đại nên chọn kích thước ghế sofa góc chữ L thế nào để có không gian đẹp và cân đối? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Các thông số cần chú ý khi chọn kích thước ghế sofa góc chữ L

Khi chọn bất kỳ mẫu ghế sofa phòng khách nào thì kích thước cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng để giúp các bạn chọn được bộ sofa đẹp và vừa vặn với không gian.Các mẫu sofa trên thị trường hiện có sự đa dạng kích thước để đáp ứng sự phong phú về diện tích các căn phòng khác nhau.

Cần chú ý để chọn kích thước ghế sofa phù hợp

Khi chọn kích thước ghế sofa nói chung và sofa góc chữ L nói riêng các bạn cần phải chú ý đến 3 thông số: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu của bộ ghế sofa. Chiều dài cần căn cứ vào bề dọc phòng khách để có thể dễ dàng bày trí. Chiều rộng sẽ bằng nửa chiều dọc để tọa được góc vuông cho bộ sofa. Về chiều sâu nên cao hơn 500mm và thấp hơn 900mm để mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Một số kích thước ghế sofa góc chữ L phổ biến

Kích thước sofa góc chữ L 2600x1600x800 – đây là kích thước phù hợp cho các không gian phòng khách có diện tích vừa và nhỏ.

Kích thước ghế sofa cho các không gian nhỏ

Kích thước ghế sofa góc chữ L 2700x1900x8500  dành cho các không gian phòng khách có diện tích vừa và lớn.

Kích thước ghế sofa3000x1800x900 phù hợp cho những không gian phòng khách rộng.

Hãy căn cứ vào diện tích cụ thể phòng khách gia đình mình để chọn kích thước ghế sofa phù hợp nhất nhé. Để được tư vấn cụ thể hãy đến showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: 2 cách giặt thảm văn phòng tối ưu nhất hiện nay

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa