Giá thảm văn phòng có đắt không?

Thảm trải sàn văn phòng mang đến không gian đẹp cũng như cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Hiện nhiều người băn khoăn giá thảm văn phòng có đắt không trước khi quyết định thi công cho công ty mình. Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Giá thảm văn phòng phụ thuộc vào chất liệu

Yếu tố đầu tiên tác động đến giá thảm văn phòng đó là chất liệu của chúng. Trên thị trường hiện nay các mẫu thảm trải sàn văn phòng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu có các đặc điểm không giống nhau nên giá thành của chúng sẽ có sự khác biệt.


Chất liệu tác động đến giá thảm văn phòng

Với các mẫu thảm vănphòng cao cấp được làm từ các chất liệu tốt, đáp ứng đầy đủ về các chỉ số tiêu chuẩn sẽ có giá thành cao hơn các mẫu thảm văn phòng chất lượng thấp. Do đó, giá thảm văn phòng đắt hay không là do các bạn lựa chọn chất liệu nào cho thảm nhà mình.

Giá thảm văn phòng là bao nhiêu?

Hiện nay, giá thảm văn phòng trên thị trường không quá có sự khác biệt giữa các đơn vị bán hàng. Mà sự khác biệt đến từ thiết kế của thảm văn phòng dạng cuộn hay dạng tấm.

Thảm văn phòng dạng tấm đa số được thiết kế theo kích thước 50 x50cm và có mức giá bán từ 75.000đ đến 150.000đ/m2.


Thảm văn phòng dạng tấm mức giá không quá cao

Thảm văn phòng dạng cuộn có giá bán từ 110.000đ-250.000đ/m2. Mức giá có sự dao động do thảm được làm từ chất liệu nào.

Với mức báo giá thảmvăn phòng này các khách hàng có thể căn cứ vào đặc điểm không gian cũng như mức chi phí mình định bỏ ra để chọn được thảm mức giá phù hợp nhất.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán thảm văn phòng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay bởi chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất