Cách bảo quản bộ bàn ăn 6 ghế đúng chuẩn nhất

Rất nhiều gia chủ không biết cách bảo quản bộ bàn ăn 6 ghế nên dẫn đến sản phẩm nhanh bị hỏng. Bộ bàn ăn 6 ghế vừa là nơi để gia đình bạn ăn uống lại vừa trang trí không gian hoàn hảo. Biết cách bảo quản giúp bạn có được bộ bàn ghế ăn bền đẹp với thời gian.

Cách bảo quản bộ bàn ăn 6 ghế không khó, các bạn tìm hiểu và khéo léo một chút là có thể có được sản phẩm lâu bền, đẹp mắt. Sau đây là một số gợi ý mà các bạn không thể nào bỏ qua.

Cách bảo quản bộ bàn ăn 6 ghế đúng chuẩn nhất

Đánh bóng

Bạn có biết, việc đánh bóng cho bàn ghế ăn rất quan trọng hay không? Nó được áp dụng cho bàn ăn gỗ nhé. Đánh bóng giúp bộ bàn ăn 6 ghế bền đẹp và cũng đem lại giá trị thẩm mĩ hơn. Đừng để khi bàn ghế ăn bị xỉn hay phai màu mới đánh bóng mà hãy tiến hành việc này ngay từ khi mới mua về. Lớp sơn bóng bên ngoài sẽ giúp bàn ghế ăn được bền màu cũng như tránh được sự ẩm mốc, những vết bẩn cứng đầu khó làm sạch.

Ngay sau khi mua bàn ghế ăn gỗ về các bạn nên tiến hành đánh bóng

Chăm sóc vệ sinh thường xuyên

Sau thời gian sử dụng thì bàn ăn 6 ghế chắc chắn sẽ bị bụi bẩn, không còn được như mới. Việc chăm sóc hàng ngày vô cùng cần thiết vì nếu để lâu nó sẽ càng ngày bị bẩn, dần sẽ nhanh hỏng cũng như mất đi giá trị thẩm mĩ. Vì vậy hàng ngày hãy lau chùi để loại bỏ và các vết bẩn bám trên bàn ghế ăn. Đồng thời hãy tránh những sự tác động trực tiếp từ thiên nhiên. Ví dụ nếu bàn ăn gỗ có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào lâu sẽ dễ bị cong vênh, nứt nẻ hơn.

Hàng ngày nên vệ sinh thường xuyên bàn ăn 6 ghế

Chống sự trầy xước

Cách bảo quản bộ bàn ăn 6 ghế cần được chú ý là tránh sự trầy xước cho bề mặt. Điều này đặc biệt được chú ý với bàn ăn mặt đá hoặc bàn ăn bằng kính. Tránh đặt các vật nhọn vì càng dễ làm bề mặt bị xước hơn. Nếu chẳng may bị trầy xước thì cách khắc phục của các bạn đó là hãy dùng nến nhé. Lấy nền chà đi chà lại trên vết xước rồi sau đó lấy khăn sạch lau lại. Hoặc nếu vết xước sâu hơn thì đánh bóng lại là phương pháp hoàn hảo nhất.

Chú ý tránh chống trầy xước cho mặt bàn ăn

Cách bảo quản bộ bàn ăn 6 ghế không quá khó khăn phải không nào các bạn. Trên đây là một số gợi ý mà các bạn không thể nào bỏ qua. Mua bộ bàn ăn 6 ghế cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh của chúng tôi.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất