2 cách giặt thảm văn phòng tối ưu nhất hiện nay

Trong quá trình sử dụng thảm văn phòng cần phải tiến hành giặt thảm để loại bỏ bụi bẩn cũng như đảm bảo được độ bền của thảm. Hiện có rất nhiều cách giặt thảm văn phòng được sử dụng. Tham khảo ngay 2 cách giặt thảm văn phòng tối ưu được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cách giặt thảm văn phòng bằng hơi nước

Một trong những cách giặt thảm văn phòng hiện được nhiều đơn vị lựa chọn nhất hiện nay đó là giặt bằng hơi nước. Ưu điểm của cách này đó là việc sử dụng ít hóa chất cũng như thời gian làm sạch nhanh giúp cho thảm trải sàn văn phòng của bạn nhanh chóng trở lại như mới.


Thảm văn phòng sạch nhanh chóng bằng phương pháp sử dụng hơi nước

Cơ chế của cách giặt thảm văn phòng này đó là lực của hơi nước qua hệ thống máy móc sẽ trực tiếp tác động lên các sợi thảm và khiến cho bụi bẩn bị đánh bay nhanh chóng.

Cách giặt thảm văn phòng bằng phương pháp giặt khô

Đây được coi là phương pháp hiện đại cũng như hiệu quả nhất được khuyên dùng để làm sạch nhanh chóng cũng như bảo vệ được các mẫu thảm văn phòng đẹp. Bằng máy móc hiện đại sẽ trực tiếp tác động lên bề mặt và loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn mà không cần đến thời gian cho thảm khô.


Giặt khô thảm văn phòng được nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên, cách giặt thảm văn phòng này cần phải sử dụng hóa chất nên là điều mà nhiều đơn vị băn khoăn. Do đó, các bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín để có thể đảm bảo sử dụng hóa chất an toàn sức khỏe cũng như có thể vệ sinh tốt nhất.

Trên đây là 2 cách giặt thảm văn phòng được khuyến khích lựa chọn hiện nay. Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể của đơn vị mình để chọn được phương pháp phù hợp nhất nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất