Kệ tủ bếp và các loại gỗ công nghiệp để sản xuất

Kệ tủ bếp làm bằng gỗ hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tủ bếp gỗ có tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp gỗ tự nhiên. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại gỗ công nghiệp làm nên tủ bếp.
Với kệ tủ bếp các bạn có thể làm cho không gian nhà bếp của mình trở nên ngăn nắp và gọn gàng cũng như là đảm bảo được tính thẩm mĩ. Với dòng tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn đem lại chất lượng cực tốt.

Các loại gỗ công nghiệp làm nên kệ tủ bếp

Gỗ HDF
Đây là loại gỗ được đánh giá cao về chất lượng trong các loại gỗ công nghiệp. Gỗ HDF có hai loại là HDF lõi xanh chịu ẩm và HDF thường. Nó cũng là loại gỗ được sử dụng nhiều để làm các loại tủ bếp laminate, tủ bếp acrylic đẹp được nhiều người yêu thích.

Tủ bếp làm từ gỗ HDF
Gỗ MDF
Đây cũng là loại gỗ công nghiệp được dùng nhiều để làm các món đồ nội thất. Loại gỗ này cũng có hai loại là lõi xanh chịu ẩm và lõi thường. Về chất lượng nó được đánh giá kém hơn so với gỗ HDF.
Gỗ công nghiệp MDF
Gỗ dán
Đây cũng là loại gỗ cũng được sử dụng để sản xuất đồ nội thất nhưng thường ít được sử dụng hơn vì chất lượng của nó không tốt bằng hai loại gỗ kể trên.
Gỗ dán công nghiệp
Khi quyết định mua loại tủ bếp gỗ công nghiệp như thế nào thì các bạn nên tìm hiểu kĩ để có sự chọn lựa tốt nhất. Nội Thất Xinh chính là địa chỉ tin cậy mà các bạn không thể nào bỏ qua. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã khác nhau với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp để các bạn có thể chọn lựa theo ý thích của mình.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất