Tư vấn cách bảo quản sofa nỉ phòng khách đúng cách

Bạn đang sở hữu một bộ sofa nỉ phòng khách và đang lo lắng không biết nên bảo quản sofa nỉ như thế nào cho đúng cách? Nội Thất Xinh sẽ tổng hợp những cách giúp bạn có thể bảo quản sofa nỉ phòng khách nhà mình luôn mới trong quá trình sử dụng nhé.

Chọn chất liệu bọc của sofa nỉ

Khi lựa chọn một bộ sofa nỉ phòng khách bạn nên tìm kiếm một bộ ghế sofa nỉ có chất bọc dày dặn, mềm mịn để đảm bảo chúng có độ bền lâu dài mà không bị rách hay mục. Ngoài ra, chất nỉ mềm mại sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi vô cùng thoải mái với bộ sofa nỉ của nhà mình.
Ghế sofa nỉ êm ái khi sử dụng

Xử lý vết bẩn trên sofa nỉ nhanh chóng

Một trong những cách bảo quản sofa nỉ tốt nhất đó là việc nhanh chóng vệ sinh khi có vết bẩn xuất hiện, đặc biệt là những vết bẩn nước. Không giống như sofa da cao cấp có bề mặt không thấm nước thì những bộ sofa nỉ lại dễ dàng thấm nước nên bạn cần nhanh chóng vệ sinh để cho chúng không bị ngấm làm ố hay nhanh chóng bị mục ruỗng bộ sofa nỉ đẹp nhà bạn.
Cần xử lý vết bẩn trên sofa nỉ nhanh chóng

Bài trí thêm những chiếc gối trên sofa nỉ

Khi sử dụng bộ sofa nỉ trong một thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng chảy xệ do lực tác động lên nhiều. Vì thế, hãy sử dụng thêm một vài chiếc gối đặt lên trên bề mặt để khi ngồi sẽ làm giảm áp lực lên ghế giúp phần đệm mút được bảo vệ cũng như giúp cho bề mặt sofa nỉ được bền đẹp. Đây cũng là cách giúp bạn trang trí cho không gian phòng khách nhà mình.
Sử dụng gối ôm trang trí cho sofa nỉ

Với những phương pháp đơn giản mà Nội Thất Xinh tổng hợp hy vọng sẽ giúp cho bộ sofa nỉ nhà bạn luôn được bền đẹp trong thời gian sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa