Những điều cần lưu ý khi sử dụng bàn trà gỗ mặt kính

Những mẫu bàn trà gỗ mặt kính mang đến không gian hiện đại và sang trọng cho phòng khách. Tuy nhiên, để bàn trà luôn bền đẹp trong thời gian sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cho các thành viên khi sử dụng cần phải lưu ý những gì? Cùng tham khảo gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chú ý lựa chọn bàn trà chất lượng

Những mẫu bàn trà gỗ mặt kính cần phải đảm bảo mặt kính có khả năng chịu lực tốt nhất để đảm bảo an toàn cho các thành viên khi sử dụng. Bạn nên mua những mẫu bàn trà kính cường lực tốt, có độ dày từ 0,8-1cm để đảm bảo được an toàn khi sử dụng. Hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua được bàn trà chất lượng nhất.
Bàn trà gỗ mặt kính an toàn khi sử dụng

Thường xuyên vệ sinh

Để có được một bộ ghế sofa đẹp, tuổi thọ lâu bền bạn phải thường xuyên vệ sinh chúng và đối với bàn trà gỗ mặt kính điều này cũng vô cùng quan trọng. Mặt kính thường có khả năng dễ bám bụi nên bạn cần phải lau thường xuyên để có được bề mặt sáng bóng cũng như không để xuất hiện cáu bẩn khó làm sạch. Việc này vừa có tác dụng làm sạch đẹp chiếc bàn trà, vừa giúp cho bàn trà kéo dài được tuổi thọ.
Bề mặt bàn trà mặt kính cần vệ sinh thường xuyên.

Bàn trà gỗ mặt kính tránh tiếp xúc vật sắc nhọn

Trong quá trình sử dụng bàn trà gỗ mặt kính bạn cần đặc biệt chú ý nên không được để  những vật sắc nhọn lên bề mặt làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bàn trà. Những vết xước trên mặt kính là không thể phục hồi nên các bạn cần đặc biệt chú ý để có được bàn trà luôn bền đẹp dù đã trải qua quá trình sử dụng lâu dài.
Tránh vật sắc nhọn cọ sát lên bề mặt.

Với những lưu ý này chắc chắn các bạn sẽ có được bàn trà gỗ mặt kính bền đẹp theo thời gian sử dụng. Đến ngay Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh  – Thanh Xuân để lựa chọn cho phòng khách nhà bạn mẫu bàn trà đẹp nhất nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất