Mẹo chọn bàn trà gỗ mặt kính cho phòng khách

Những mẫu bàn trà gỗ mặt kính hiện đại với thiết kế đơn giản hướng đến sự tiện nghi hiện đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một mẫu bàn trà gỗ mặt kính đẹp không phải ai cũng biết? Cùng tham khảo qua gợi ý sau đây của Nội Thất Xinh  nhé.

Chọn kích thước bàn trà gỗ mặt kính

Để có được mẫu bàn trà gỗ mặt kính đẹp trước hết chúng cần phải có kích thước phù hợp. Bàn trà được đặt trong không gian chung của phòng khách nên cần phải cân đối với tổng thể không gian chung. Cùng với đó, bạn cần chú ý kích thước bàn trà phòng khách cũng cần cân đối so với những đồ nội thất khác để có được không gian hài hòa cũng như tạo thuận tiện khi sinh hoạt.
Bàn trà gỗ mặt kính có kích thước phù hợp.

Chất lượng bàn trà gỗ mặt kính

Một mẫu bàn trà phòng khách không chỉ đẹp mà chúng còn phải đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, với bàn trà gỗ mặt kính thì điều này đặc biệt quan trọng vì nếu mặt kính kém chất lượng khi vỡ sẽ gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Bạn nên lựa chọn mặt kính cường lực cao cấp có khả năng chịu lực tốt để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu bền trong quá trình sử dụng.
Bàn trà gỗ mặt kính chất lượng tốt.

Màu sắc bàn trà gỗ mặt kính

Khi lựa chọn bàn trà gỗ mặt kính cũng cần chú ý đến màu sắc của chúng, đặc biệt là khi kết hợp với bộ ghế sofa phòng khách. Thông thường, bạn nên lựa chọn màu sắc của bàn trà và ghế sofa tương đồng để có được sự hài hòa cho không gian. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo sự khác biệt có thể lựa chọn gam màu tương phản giữa bàn trà và sofa.
Chọn màu sắc bàn trà kính cùng tông màu với bộ sofa.

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được mẫu bàn trà gỗ mặt kính đẹp và chất lượng nhất. Đến số 321 Trường Chinh  – Thanh Xuân để lựa chọn cho mình mẫu bàn trà đẹp nhất nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất