Lựa chọn sofa phòng khách hợp mệnh gia chủ

Trong thiết kế nội thất, việc lựa chọn những bộ sofa phòng khách theo phong thủy không còn quá mới lạ. Việc lựa chọn sofa phòng khách theo phong thủy giúp mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây của Nội Thất Xinh nhé.

Ghế sofa phòng khách cho người mệnh Kim

Những mẫu ghế sofa phòng khách phù hợp cho người mệnh Kim cần quan tâm đến màu sắc và kiểu dáng. Những bộ sofa có gam màu xanh, xanh biển, trắng sẽ phù hợp cho người mệnh Kim. Cùng với đó, những người này có tính cách hướng đến sự ôn hòa, nhẹ nhàng nên những bộ sofa có kiểu dáng thiết kế đơn giản, hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Ghế sofa màu xanh cho người  mệnh Kim

Ghế sofa phòng khách cho người mệnh Hỏa

Những bộ ghế sofa phòng khách gam màu đỏ, hồng, tím sẽ phù hợp bởi những gam màu nóng là màu hợp với bản tính của những người này. Về chất liệu, những bộ sofa da cao cấp với bề mặt sáng bóng, mịn màng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để giúp thể hiện tính cách của những người thuộc mệnh Hỏa. Với những bộ sofa này vừa mang đến không gian sang trọng, vừa phù hợp bản mệnh để mang lại may mắn.
Sofa màu đỏ cho người mệnh Hỏa.

Ghế sofa phòng khách cho người mệnh Thổ

Đối với những người mệnh Thổ, khi lựa chọn ghế sofa phòng khách những gam màu nâu, cam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu bởi đây là những màu sắc thuộc bản mệnh. Khi trang trí ghế sofa cho người mệnh Thổ bạn cũng có thể lựa chọn những đồ trang trí có gam màu đỏ, tím vì theo quan niệm phong thủy Hỏa sinh Thổ.
Ghế sofa màu nâu cho người mệnh Thổ

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình bộ sofa phòng phòng hợp với mệnh của mình. Để được tư vấn cụ thể hãy đến ngay số 321 Trường Chinh  – Thanh Xuân hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotlien nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa