Cách lựa chọn sofa đẹp cho phòng khách vào mùa hè

Việc lựa chọn sofa phòng khách theo từng mùa không còn quá mới lạ để mang đến những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Vào mùa hè nóng bức, làm thế nào để lựa chọn được những bộ sofa đẹp cho phòng khách? Cùng tham khảo những gợi ý sau qua bài viết của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn chất liệu ghế sofa đẹp

Để có được bộ sofa đẹp phù hợp với thời tiết thì việc lựa chọn chất liệu là yếu tố đầu tiên cần chú ý. Vào mùa hè, những bộ sofa da cao cấp sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi chúng mang đến cảm giác mát mẻ khi sử dụng. Những bộ sofa vải nỉ cũng có thể sử dụng nhưng bạn cần đi kèm thêm khi nhà có quạt và điều hòa.
Ghế sofa đẹp bọc da cho mùa hè

Kiểu dáng sofa

Những mẫu ghế sofa đẹp thiết kế đa năng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng khách vào mùa hè. Sofa đa năng giúp có thể dễ dàng di chuyển cũng như cất gọn để mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng và tạo cảm giác rộng rãi cho ngày hè. Những bộ sofa giường và sofa hiện đại có thiết kế nhỏ gọn sẽ là những sản phẩm nên lựa chọn.
Ghế sofa đẹp dáng góc nhỏ gọn cho phòng khách.

Màu sắc sofa

Vào mùa hè nóng bức, khi lựa chọn màu sắc ghế sofa đẹp bạn cần chú ý lựa chọn gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng giúp mang lại cảm giác dịu mát. Đồng thời, gam màu này cũng giúp không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Những gam màu có thể lựa chọn như màu trắng, kem, ghi sáng, xanh nước biển…
Ghế sofa màu xanh tươi mát cho phòng khách mùa hè

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho phòng khách nhà mình một bộ sofa đẹp vào mùa hè. Đến ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh  – Thanh Xuân để lựa chọn cho phòng khách nhà bạn bộ sofa ưng ý nhất nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa