Các kiểu dáng kệ tivi phòng khách được ưa thích hiện nay

Không gian phòng khách hiện đại kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu. Với sự đa dạng của các kiểu dáng kệ tivi hiện nay bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn kiểu dáng nào. Cùng tham khảo những kiểu dáng kệ tivi sau đây của Nội Thất Xinh cho phòng khách nhé.

Kệ tivi treo tường

Những mẫu kệ tivi phòng khách treo tường hiện là kiểu dáng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với những mẫu kệ này giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian phòng khách. Cùng với đó, chúng được kết hợp với những thanh ngang kệ giúp bạn để đồ tiện nghi trong không gian.

Mẫu kệ tivi treo tường cho phòng khách

Kệ tivi kết hợp kệ trang trí

Đây cũng là một mẫu kệ tivi đẹp hiện đang trở thành xu hướng trong năm 2018. Những mẫu kệ tivi đẹp kết hợp với kệ trang trí giúp bạn thực hiện được chức năng đặt kệ tivi và kết hợp với những chức năng khác như tủ sách, tủ đựng đồ sưu tầm, tủ đựng đồ. Đây là kiểu dáng kệ tivi đa năng được nhiều người lựa chọn cho cuộc sống hiện đại.

Kệ tivi kết hợp kệ sách hoàn hảo

Kệ tivi kết hợp táp để đồ

Những mẫu kệ tivi phòng khách này sẽ kết hợp cùng với táp để đồ đi kèm với nhau theo combo bàn trà phòng khách và kệ tivi. Với combo này bạn có được không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách. Cùng kệ để đồ giúp bạn có thể đặt được nhiều đồ đạc cho không gian.

Kệ tivi kết hợp táp để đồ

Với 3 kiểu dáng kệ tivi này bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình mẫu kệ tivi phù hợp nhất nhé. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất