Vệ sinh bộ sofa nỉ đẹp như mới

Với những gia đình dùng ghế sofa vải nỉ thường lo lắng về cách làm sạch bởi chúng thường khó khăn hơn so với ghế sofa da. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không thể làm sạch. Sau đây là một số bí quyết vệ sinh bộ sofa nỉ dành cho bạn.

Vệ sinh bộ sofa nỉ bằng cách giặt

Bộ sofa nỉ thông thường sẽ khó làm sạch hơn so với ghế sofa da, một trong những phương pháp bạn có thể áp dụng đó là giặt ghế. Nếu như bạn muốn tự giặt thì chỉ áp dụng cho ghế sofa nỉ đệm rời. Loại ghế sofa này bạn có thể tháo rời ra và giặt phân vỏ bọc. Còn đối với những loại ghế sofa đệm liền thì nên dùng dịch vụ giặt ghế sofa ngay tại nhà là tốt nhất.

Giặt ghế sofa vải nỉ là một cách trong những cách vệ sinh ghế sofa

Vệ sinh bộ sofa nỉ bằng cách hút bụi

Một trong những cách làm sạch ghế sofa vải nỉ đó chính là hút bụi cho sản phẩm. Bộ sofa phòng khách khi được hút bụi sẽ không chỉ sạch sẽ mà còn đảm bảo được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể dành tuần 2 lần để hút bụi cho bộ ghế sofa vải nỉ nhé.

Hút bụi cho ghế sofa nỉ

Vệ sinh bộ sofa nỉ hàng ngày

Khác với ghế sofa da đẹp có dung dịch chuyên dụng để làm sạch thì ghế sofa vải nỉ lại không có. Hàng ngày bạn nên làm sạch ghế sofa bên cạnh việc hàng tuần hút bụi cho nó. Bạn có thể dùng chổi lông để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt ghế sofa hàng ngày nhé.

Hàng ngày nên vệ sinh ghế sofa vải nỉ

==>. Tham khảo: Mẹo bảo quản ghế sofa da cao cấp bền đẹp

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa