Mẹo bảo quản ghế sofa da cao cấp bền đẹp

Bộ ghế sofa là trung tâm của không gian, mang đến sự sang trọng và vô cùng tinh tế. Ghế sofa da cao cấp là dòng sản phẩm rất được yêu thích bởi sự đẳng cấp mà nó mang lại. Khi sử dụng ghế sofa da bạn đã biết cách làm sao để bảo quản chúng luôn được bền đẹp hay không?

Cách bảo quản ghế sofa da cao cấp bền đẹp

Không phải ai cũng biết cách chăm sóc bộ ghế sofa da cao cấp để luôn được như mới và có thời gian sử dụng lâu dài. Bạn nên chú ý các yếu tố sau đây:

Không nên đặt ghế sofa da cao cấp ở những nơi có nhiệt độ lớn

Mặc dù ghế sofa da được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhưng nếu như bạn đặt sản phẩm này ở nhiệt độ cao cũng như là gần ở các chất dễ cháy nổ như xăng dầu sẽ rất nguy hiểm. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao bề mặt da sẽ bị nổ và bong tróc, nứt nẻ và nhanh hỏng hơn. 
Không đặt ghế sofa  ở những nơi có nhiệt độ lớn

Tránh các vật sắc nhọn tiếp xúc với ghế sofa da cao cấp

Một khi ghế sofa phòng khách đẹp làm bằng chất liệu da bị rách sẽ rất khó để khắc phục. Do vậy các bạn nên lưu ý là hãy để tránh xa các vật sắc nhọn khỏi ghế sofa da nhé. Điều này đảm bảo được sự an toàn và làm ghế sofa không bị hỏng. 
Tránh xa các vật nhọn với ghế sofa da

Vệ sinh ghế sofa da cao cấp cần đúng cách

Khi bạn vệ sinh ghế sofa cao cấp chất liệu da cần phải đúng cách nếu không sẽ dễ dẫn đến sofa bị hư hỏng. Không nên dùng các chất tẩy rửa để vệ sinh nếu không sẽ dễ làm hư hại bộ sofa của bạn.
Cần biết cách chăm sóc đúng cách

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa