Các xu hướng chọn mua sofa phòng khách năm 2018

Việc cập nhật những xu hướng sofa phòng khách mới nhất giúp bạn có thể lựa chọn được một bộ sofa chất lượng cũng như đảm bảo phù hợp với xu thế. Một bộ sofa phù hợp với xu thế giúp phòng khách nhà bạn luôn mới và cũng không cần phải thường xuyên thay đổi sofa. Vậy xu hướng lựa chọn sofa mới nhất trong năm 2018 là gì? Cùng tham khảo bài viết sau của Nội Thất Cosy nhé.

Sofa phòng khách hiện đại, tối giản

Xu hướng lựa chọn những bộ sofa phòng khách hiện đại luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Những mẫu sofa góc đẹp với thiết kế tối giản cùng kiểu dáng thanh mảnh và sự tiện nghi sẽ giúp phòng khách nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn và  mang lại sự tiện lợi cho các thành viên trong gia đình mình.

Sofa phòng khách dáng góc hiện đại.

Sofa phòng khách bọc da.

Những bộ ghế sofa phòng khách đẹp bọc da luôn là xu huớng được lựa chọn bởi không gian sang trọng và đẳng cấp mà chúng mang lại. Việc đa dạng về chất liệu của những bộ sofa da đẹp hiện nay bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc và chất liệu phù hợp với không gian cũng như phù hợp với mức chi phí mà gia đình mình đự định bỏ ra. Với sofa da bạn hoàn toàn không phải lo về việc lỗi mốt.

Chọn sofa da cho phòng khách hiện đại.

Sofa phòng khách gam màu nhẹ nhàng.

Những mẫu sofa phòng khách đẹp gam màu nhẹ nhàng đang ngày càng lên ngôi trong xu thế nội thất hiện đại. Với gam màu nhẹ nhàng phù hợp cho nhiều không gian từ hiện đại cho đến những không gian nhỏ. Ngoài ra, gam màu này bạn cũng dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác cho không gian phòng khách thêm hoàn hảo hơn.

Chọn sofa gam màu tươi sáng cho phòng khách hiện đại.

Với 3 xu hướng chọn bàn ghế sofa phòng khách mà Nội Thất Cosy giới thiệu hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho phòng khách nhà mình một bộ sofa đẹp và phù hợp với xu thế nhất. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Cosy nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất