Nhà ẩm có làm ghế sofa da đẹp bị mốc hay không?

Ghế sofa da được biết đến là dòng sản phẩm cao cấ, bền đẹp với thời gian. Nhiều người cho rằng khi dùng ghế sofa da sẽ không lo bị ẩm mốc. Tuy nhiên, liệu có thật sự như vậy, nhà ẩm liệu có làm cho ghế sofa da bị ẩm mốc hay không?

Ghế sofa da đẹp có bị mốc khi nhà bị ẩm?

Có thể nói rằng ghế sofa da đẹp là dòng sản phẩm có độ bền đẹp cao và cho thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là khi nhà bị ẩm thì ghế sofa sẽ không bị mốc. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nhưng khả năng bị mốc sẽ ít hơn so với ghế sofa vải nỉ.

Nhà ẩm hoàn toàn có thể làm cho ghế sofa da bị mốc

Ghế sofa giả da hay ghế sofa da thật đều có khả năng bị mốc khi nhà ẩm, nhất là đối với bộ ghế sofa da thật. Vì làm từ da động vật, bề mặt sẽ có các lỗ chân lông nên nếu như bạn không biết chăm sóc đúng cách sẽ rất dễ bị mốc.

Khi ghế sofa da đẹp bị mốc phải làm gì?

Khi bộ ghế sofa phòng khách gia đình bạn bị mốc thì cũng không nên quá lo lắng nhé các bạn. Có nhiều cách để khắc phục vấn đề này.

Trước hết bạn có thể dùng rượu trắng, hãy lấy rượu pha với nước theo tỷ lệ thích hợp rồi lấy khăn mềm nhúng vào hỗn hợp đó và lau đều lên mặt ghế sofa da bị ẩm là ghế sofa có thể sạch sẽ và không con mùi hôi nữa.

Khi bị mốc có nhiều cách để khắc phục cho ghế sofa da

Một cách tiếp theo đó là bạn hãy lây giấm ăn để làm sạch vết ẩm mốc trên ghế sofa. Tương tự như cách làm với rượu, hãy đem giấm ăn pha loãng với nước rồi dùng khăn mềm lau đều lên bề mặt là được.

Khi nhà bị ẩm hoàn toàn có thể làm cho ghế sofa da bị mốc, chính vì vậy bạn nên biết cách chăm sóc và giữ cho không gian luôn được thoáng đãng.

==>> Tham khảo: Vệ sinh bàn trà phòng khách nên lưu ý những điều gì?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất