Mẹo tránh điều xấu khi bài trí ghế sofa

Khi bài trí ghế sofa cho phòng khách bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Bài trí cần vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ lại vừa đem lại may mắn, tránh được vận khí xấu cho gia chủ.

Bạn đã biết cách bài trí bộ ghế sofa cho không gian để tránh những điều xấu chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay các cách sau đây.

Đặt ghế sofa kê sát vào tường.

Việc kê ghế sofa sát vào tường đem lại cho gia chủ sự yên tâm và tạo nên cảm giác vững chãi hơn. Do vậy thay vì đặt ghế sofa ở giữa nhà hay không có gì chắn phía sau thì bạn hãy kê sát vào tường nhé. Nó cũng thể hiện cho gia chủ có được sự nghiệp ổn định, vững chắc hơn. Kê kiểu này còn giúp bạn tiết kiệm được diện tích một cách tối đa.

Nên kê ghế sofa sát tường.

Đặt ghế sofa tránh xa gương và bể cá

Ghế sofa phòng khách rất kị với nước nên tuyệt đối không đặt bể cá phía sau nhé. Cùng với đó cũng không nên đặt sofa trước hoặc sau gương. Điều này làm cho bạn cảm giác không được yên tâm và bất an.

Nên mua ghế sofa mới

Thay vì tiết kiệm tiền để mua đồ cũ thì hãy mua bộ sofa cao cấp mới để tránh vận khí xấu. Bộ sofa mới được quan niệm như đem đến sự bắt đầu và khởi sắc hơn cho vận mệnh của gia chủ.

Nên dùng ghế sofa mới thay vì ghế sofa cũ.

==>. Tham khảo: Những yếu tố cần chú ý khi mua kệ tivi phòng khách

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất