Kết hợp ghế sofa góc với những đồ nội thất khác trong không gian

Những bộ sofa góc phòng khách luôn là lựa chọn hoàn hảo cho  những không gian phòng khách hiện đại. Những việc kết hợp sofa góc với những đồ nội thất khác như thế nào không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những bí quyết sau của Nội Thất Cosy nhé.

Kết hợp sofa góc với bàn trà.

Việc kết hợp một bộ sofa với bàn trà chắc chắn là điều không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại. Những bộ ghế sofa góc kết hợp với bàn trà phòng khách hình vuông và hình chữ nhật sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vị trí góc chữ L sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho với những góc cạnh của bàn trà mang đến không gian hài hòa cũng như sự thuận tiện khi sinh hoạt.
Kết hợp sofa góc với bàn trà phòng khách.

Kết hợp sofa góc với kệ tivi.

Những bộ ghế sofa góc phòng khách kết hợp với kệ tivi cần chú ý đến sự hài hòa về phong cách thiết kế cũng như màu sắc. Bạn nên lựa chọn để mang đến sự hài hòa cho không gian với kệ tivi cùng combo với bàn trà để tạo nên sự phù hợp nhất. Cũng nên chú ý đến chất liệu để có được một mẫu kệ đẹp và bền nhất nhé.
Kết hợp kệ tivi cho không gian hoàn hảo.

Kết hợp sofa góc với thảm trải sàn.

Một trong những món đồ nội thất cần chú ý khi kết hợp mẫu sofa góc đẹp đó là thảm trải sàn. Hãy lựa chọn thảm trải sàn với kích thước và màu sắc phù hợp để có được một không gian phòng khách sang trọng và ấn tượng. Thảm có thể to bao trọn bộ sofa góc hoặc có kích thước phù hợp với bàn trà để làm nổi bật lên bộ sofa.
Kết hợp thảm trải sàn với sofa góc.

Với những chú ý mà Nội Thất Cosy mách nhỏ bạn hy vọng bạn có thể kết hợp được những mẫu sofa góc đẹp cho không gian phòng khách nhà bạn tốt nhất.Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất