Ghế sofa nỉ cao cấp vệ sinh như thế nào sạch nhất?

Thông thường ghế sofa nỉ thường khó làm sạch hơn so với ghế sofa da. Do vậy bạn cần phải biết cách để sofa nỉ cao cấp luôn đẹp và bền với thơi gian.

Khử mùi trên ghế sofa nỉ cao cấp. 

Ghế sofa, nhất là ghế sofa nỉ cao cấp sau thời gian sử dụng sẽ có mùi hôi. Do vậy bạn cần phải khử mùi hôi để sofa luôn được thơm tho. Có nhiều cách để khử mùi cho ghế sofa vải nỉ, bạn có thể dùng nước chuyên dụng để xịt lên sofa hoặc dùng hương liệu cho vào bôn gòn rồi để đằng sau những chiếc gối ôm. Đảm bảo bộ sofa vải nỉ gia đình bạn sẽ luôn thơm và hết mùi hôi.

Khi ghế sofa vải nỉ có mùi hôi nên dùng nước xịt chuyên dụng hoặc hương liệu

Làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa nỉ cao cấp

Với bộ sofa phòng khách làm bằng chất liệu vải nỉ thường rất dễ bám bụi. Vì vậy bạn nên dùng máy hút bụi để thường xuyên làm sạch sofa hoặc lấy chổi lông để lau hàng ngày.

Hút bụi thường xuyên cho ghế sofa vải nỉ

Làm sạch các vết bẩn trên ghế sofa nỉ cao cấp

Tùy theo từng vết bẩn mà sẽ có sự xử lý khác nhau. Ví dụ như vết mực bút bi thì bạn hãy dùng cồn để làm sạch. Cho cồn loãng lên vết bẩn mực bút bi rồi lấy khăn hau giấy mềm thấm đi thấm lại cho đến khi hết. Cuối cùng đem tháo vỏ bọc ra đi giặt lại. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những bộ sofa đẹp chất liệu vải nỉ đệm rời tựa rời để khi chẳng may có vết bẩn còn có thể tháo giặt được.

===>> Tham khảo: Nhà ẩm có làm ghế sofa da đẹp bị mốc hay không?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất