Chọn màu sắc ghế sofa đẹp cho nhà phố

Màu sắc ghế sofa đẹp chính là yếu tố bạn không thể bỏ qua, nó góp phần đem đến không gian sang và ấn tượng hơn. Nhiều người băn khoăn không biết nhà phố thì nên lựa chọn ghế sofa có màu sắc như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Ghế sofa đẹp gam màu trắng

Vì đặc điểm của nhà phố hay còn gọi là nhà ống đó chính là dài và hẹp nên việc lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý. Gam màu trắng cho ghế sofa đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo, màu trắng tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi, đồng thời cho cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Ghế sofa màu trắng cho không gian rộng rãi

Ghế sofa đẹp gam màu xanh

Màu xanh cũng là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua cho bộ ghế sofa phòng khách đẹp nhà phố. Màu xanh như mang cả thiên nhiên và làm không gian phòng khách tràn đầy năng lượng. Màu xanh cũng tạo độ thoáng và làm không gian bớt bí bách hơn.

Ghế sofa màu xanh cho không gian tràn đầy năng lượng

Ghế sofa đẹp gam màu cam

Nhiều người cho  rằng ghế sofa gam màu cam sẽ làm cho không gian cảm thấy bí bách và khó chịu hơn. Tuy nhiên nếu như bạn biết cách trang trí thì vẫn tạo nên được một không gian cực kì sang trọng và cuốn hút. Gam màu cam của bộ sofa cao cấp làm nổi bật cả không gian sống, hãy kết hợp với các gam màu nhẹ nhàng khác nhé.

Ghế sofa gam màu cam tạo sự ấn tượng

===>> Tham khảo: Mẹo tránh điều xấu khi bài trí ghế sofa

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất