Chọn bàn trà đẹp cho từng không gian sống

Trong những không gian sống hiện đại thì bàn trà là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một mẫu bàn trà đẹp phù hợp với từng không gian sống chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Cosy nhé.

Bàn trà đẹp cho phòng khách rộng

Với không gian phòng khách rộng bạn có thể thoải mái lựa chọn bàn trà phòng khách nhưng cũng có một số điều cần lưu ý để có được một không gian hoàn hảo. Hãy chọn kích vừa phải không quá lớn nếu không sẽ khiến không gian trở nên bí bách. Những gam màu trầm và tối của bàn trà với thiết kế kiểu dáng nhiều chi tiết cũng sẽ là một trong những lưu ý cho bạn.
Bàn trà đẹp cho không gian phòng khách rộng.

Bàn trà đẹp cho không gian phòng khách hẹp

Với không gian hạn chế về diện tích bạn cần phải chú ý về nhiều yếu tố từ màu sắc, chất liệu đến kiểu dáng.Bàn trà kết hợp với ghế sofa góc sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian phòng khách. Hãy chọn bàn trà sofa có kích thước vừa khéo với sofa để mang đến không gian cân đối cũng như có được sự thuận tiện của các thành viên trong gia đình khi sử dụng.
Kết hợp ghế sofa góc với bàn trà.

Đối với phòng khách hiện đại, những mẫu bàn trà thiết kế tối giản sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Những mẫu bàn trà mặt kính hiện đại kết hợp với kệ tivi có cùng kiểu dáng sẽ vừa tiết kiệm không gian. Về màu sắc, hãy lựa chọn những mẫu bàn trà có gam màu tươi sáng để tạo cảm giác không gian thoáng đãng cũng như giúp ăn gian được diện tích khá nhiều.
Bàn trà hiện đại cho phòng khách nhỏ.

Với những gợi ý của Nội Thất Cosy hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho không gian sống của gia đình mình một mẫu bàn trà đẹp nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất