Cách giữ ấm cho phòng khách vào mùa đông

Không gian phòng khách là nơi tập hợp của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc nên đây là một không gian vô cùng quan trọng. Vào những ngày mùa đông lạnh giá, làm thế nào để mang đến không gian ấm áp cho phòng khách chắc chắn là sẽ là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé.

Làm mới bộ ghế sofa vào mùa đông.

Bộ ghế sofa đẹp là trung tâm của không gian vì vậy bạn có thể thay đổi diện mạo của sofa để mang đến không gian ấm áp hơn vào mùa đông. Hãy thay vỏ bọc cho bộ sofa bằng gam màu trầm ấm hoặc gam màu đỏ nóng để giúp không gian trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Đây là một biện pháp vô cùng đơn giản cho không gian nhà bạn.
Ghế sofa màu đỏ cho phòng khách.

Sử dụng thảm trải sàn cho không gian ấm áp.

Những chiếc thảm trải sàn kết hợp cùng bàn trà phòng khách và ghế sofa sẽ mang đến không gian ấm áp và gần gũi cho phòng khách nhà bạn. Một tấm thảm trải sàn êm ái cùng gam màu ấm áp sẽ mang đến sự thích thú cũng như cảm giác gần gũi hơn cho không gian sống gia đình bạn.
Kết hợp thảm trải sàn cho không gian ấm áp.

Thay đổi màu sơn tường cho phòng khách.

Màu sơn tường có thể thay đổi theo hướng gam màu trầm ấm sẽ giúp mang đến toàn bộ không gian ấm cúng cho phòng khách gia đình bạn. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng thực hiện. Hãy chú ý màu sơn tường phù hợp với ghế sofa phòng khách cũng như những món đồ nội thất khác để có không gian hài hòa.
Thay đổi màu sơn tường cho không gian.

Với những cách đơn giản này bạn đã có thể mang lại cho không gian phòng khách nhà bạn sự ấm áp hơn vào những ngày mùa đông lạnh giá. Liên hệ với Nội Thất Cosy để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất