Cách đặt kệ tivi gỗ đẹp theo phong thủy

Khi đặt bất cứ món đồ nội thất nào trong không gian ngoài tạo nên vẻ đẹp bạn cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy. Khi đặt kệ tivi gỗ đẹp cũng vậy, cần chú ý đến phong thủy để đem lại sự may mắn và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Kệ tivi gỗ đẹp biến không gian thêm đẹp và sang trọng hơn. Vậy nên đặt kệ tivi như thế nào là hợp phong thủy.

Nên đặt kệ tivi gỗ đẹp trong phòng khách

Kệ tivi có thể đặt ở phòng khách, phòng ngủ hoặc ở những căn phòng cho bạn nghỉ ngơi, giải trí. Tuy nhiên theo phong thủy thì kệ tivi gỗ đẹp thích hợp nhất là nên đặt trong phòng khách. Trong ngũ hàng thì phòng khách thuộc hành thổ nên đặt kệ tivi ở đây là tốt hơn cả, nó cũng giúp mọi người đều có thể ngồi gắn kết với nhau.

Nên đặt kệ tivi trong phòng khách.

Đặt kệ tivi gỗ đẹp ở những nơi thoáng mát

Khi đặt kệ tivi cũng giống như ghế sofa cho phòng khách không nên chọn những nơi kín. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến không khí trong nhà và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Không gian kín mà tivi lại tỏa ra nhiệt độ thì lại càng bí bách hơn. Do vậy nên chọn những nơi thoáng đãng để đặt kệ tivi nhé.

Nên đặt kệ tivi ở nơi thoáng mát

Chọn kệ tivi gỗ đẹp hợp với mệnh của gia chủ

Bạn cần chú ý đến màu sắc để phù hợp với mệnh của gia chủ, như vậy mới đem lại được sự may mắn. Khi đặt bạn nên chú ý đến hướng ngồi, gia chủ hợp hướng nào thì bố trí theo hướng đó. Ví dụ người mệnh Mộc thì bố trí kệ tivi theo hướng đông, mệnh Thổ là tây nam…. Khi bố trí đúng hướng sẽ giúp bạn khỏe mạnh, may mắn hơn trong cuộc sống.

Chọn kệ tivi hợp với gia chủ.

==>> Tham khảo: Những không gian phù hợp với kệ tivi nhỏ đẹp

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất