Cách chọn sofa da đẹp cho không gian phòng khách

Một bộ sofa da đẹp cho không gian phòng khách sang trọng và hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một bộ sofa da đẹp cho phòng khách không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn chất liệu bọc ghế sofa da.

Trên thị trường hiện nay, những bộ ghế sofa da đẹp được bọc từ nhiều chất liệu da khác nhau. Với những bộ ghế sofa da thật tại Hà Nội là chất liệu cao cấp giúp các bạn có được những giây phút thoải mái nhất khi sử dụng. Ngoài ra, chất liệu giả da sẽ có giá thành thấp hơn và càng ngày càng đa dạng cho khách hàng lựa chọn những giá thành lại thấp hơn.

Ghế sofa da thật cho phòng khách sang trọng.

Kích thước sofa da phù hợp

Việc lựa chọn kích thước vô cùng quan trọng với tất cả những mẫu sofa từ sofa da, đến ghế sofa nỉ đều cần được chú ý. Kích thước vừa vặn giúp cho không gian trở nên hoàn hảo và cân đối cũng như dễ dàng cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt. Một bộ sofa quá to hay quá nhỏ sẽ khiến không gian trở nên xấu xí và mất đi sự cân đối.

Chọn sofa có kích thước phù hợp.

Khung sofa da.

Chất lượng cùng với độ an toàn cần được đặc biệt chú ý khi lựa chọn ghế sofa da phòng khách. Khi lựa chọn bất kỳ ghế sofa vải hay sofa da đều cần kiểm tra khung ngồi để có được khung chất lượng cũng như có tuổi thọ lâu nhất. Thông thường khung sofa được làm từ gỗ sồi tự nhiên đã qua xử lý có khả năng chống mối mọt tốt.

Khung ghế chắc chắn.

Với những gợi ý này hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho phòng khách nhà mình một bộ sofa da cao cấp ưng ý. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Cao Cấp