Bộ bàn ghế ăn phù hợp cho căn hộ chung cư nhỏ

Sở hữu những căn hộ chung cư nhỏ chắc hẳn quý vị cũng sẽ gặp khó khăn trong việc mua sắm đồ nội thất cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt là về kích thước và màu sắc của sản phẩm, trong đó có chọn bộ bàn ghế ăn cho ngôi nhà.

Nội Thất Xinh xin giới thiệu bộ bàn ghế ăn hiện đại XBA188 có kích thước thiết kế nhỏ gọn dành cho không gian nội thất có diện tích nhỏ. Bàn ăn thiết kế kích thước nhỏ, giúp tiết kiệm diện tích bày trí. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị mặt đá cẩm thạch cao cấp giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất.
Bàn ghế ăn hiện đại còn sử dụng chất liệu gỗ Sồi tự nhiên, không mỗi mọt giúp mang tới tuổi thọ cao.
Ghế ăn được bọc nỉ màu ghi sáng kết hợp với đệm mút êm ái, mang tới cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Màu ghi sáng kết hợp với màu nâu đỏ của sơn và của mặt đá tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian.
Bộ bàn ăn tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian sống vì được thiết kế kích thước nhỏ gọn. Kết hợp bộ bàn ghế ăn đẹp này với thảm trải sàn chắc chắn sẽ mang tới không gian sống vừa sang trọng lại vừa thoải mái và tiện nghi.
Thông tin về bộ bàn ghế ăn 
  • Kích thước bàn ăn: 1350x750x750 mm
  • Chất liệu: Gỗ Sồi Mỹ cao cấp
  • Mặt bàn sử dụng mặt đá cẩm thạch sang trọng
  • Ghế bàn ăn bọc nỉ sang trọng
  • Bộ bàn ăn thích hợp bày trí trong không gian nội thất nhỏ
  • Sản phẩm đang có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh

Baca Juga: Mẫu thiết kế nội thất chung cư 50m2 cực đẹp, màu sắc nổi bật

Hiện tại, bộ bàn ghế ăn đẹp này đang có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý vị đừng quên đến với địa chỉ trên để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi trước khi mua.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Chưa phân loại