Bí quyết chọn bàn trà đẹp, rẻ cho phòng khách

Bàn trà là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại. Nhưng làm thế nào để chọn được một mẫu bàn trà đep giá rẻ cho phòng khách không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những bí quyết sau của Nội Thất Cosy nhé.

Về kiểu dáng bàn trà

Khi lựa chọn kiểu dáng bàn trà phòng khách cần đặc biệt chú ý đến kiểu dáng của bàn trà để phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Những mẫu bàn trà hiện đại với thiết kế tối giản sẽ giúp phù hợp với phòng khách hiện đại thêm ấn tượng. Bàn trà tân cổ điển sẽ phù hợp với những phòng khách này cho không gian thêm đẳng cấp.
Chọn bàn trà phòng khách phù hợp phong cách.

Về chất liệu bàn trà.

Chất liệu bàn trà phụ thuộc vào phong cách thiết kế cũng như mức chi phí gia đình bạn dự định bỏ ra. Những mẫu bàn trà mặt đá cao cấp sẽ có giá thành cao hơn nhưng không gian sẽ trở nên sang trọng. Bàn trà mặt kính cho không gian hiện đại và sẽ có giá thành thấp hơn. Bạn có thể lựa chọn combo bàn trà và kệ tivi phòng khách cùng chất liệu để có không gian hoàn hảo.
Bàn trà mặt kính cho không gian.

Chọn màu sắc bàn trà.

Bàn trà đẹp thường đi kèm với sofa phòng khách nên cần đặc biệt chú ý đến màu sắc của sofa. Những bộ sofa da phòng khách gam màu tối kết hợp với bàn trà màu sáng giúp không gian vô cùng nổi bật và ấn tượng. Còn những chiếc bàn trà màu tối hãy kết hợp với sofa màu sáng để giúp không gian trở nên hài hòa.
Mẫu bàn trà kết hợp sofa đẹp.

Với những bí quyết mà Nội Thất Xinh giới thiệu hy vọng các bạn có thể chọn được một mẫu bàn trà cao cấp rẻ đẹp cho phòng khách nhà mình. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Chưa phân loại