Bạn đã biết cách phân loại ghế sofa cho phòng khách?

Ghế sofa cho phòng khách hiện nay có rất nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Để phân loại ghế sofa bạn có thể dựa vào chất liệu cũng như là kiểu dáng ghế.

Dựa vào chất liệu ghế sofa cho phòng khách để phân loại

Ghế sofa cho phòng khách được phân loại theo chất liệu có các loại như sau:

– Ghế sofa da: ghế sofa có hai loại là giả da và da thật, mỗi loại có đặc điểm riêng. Ghế sofa da thật được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất, có giá thành đắt nhất và cũng bền đẹp, êm ái nhất. Ghế sofa giả da có nhiều loại khác nhau, trong đó ghế sofa da microfiber là loại cao cấp không kém ghế sofa da thật và có giá thành rẻ hơn. Hiện đang được Nội Thất COSY áp dụng vào sản xuất ghế sofa tại công ty chúng tôi.

Ghế sofa da

– Ghế sofa vải nỉ: Ghế sofa vải nỉ có giá thành rẻ hơn so với ghế sofa da, nó mang đến không gian sự trẻ trung và hiện đại. Ghế sofa vải nỉ cũng có nhiều loại vải nỉ khác nhau như nhung, bố… đa dạng về màu sắc và họa tiết hoa văn cho bạn lựa chọn.

Sofa vải nỉ

Ghế sofa cho phòng khách được phân theo kiểu dáng

Khi bộ sofa được phân theo kiểu dáng có các loại sau:

– Ghế sofa góc: thiết kế dạng góc chữ L hoặc chữ U, có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất, đem lại sự sang trọng cho không gian. Ghế sofa góc hiện đại có thể làm bằng chất liệu vải nỉ hay da.

– Ghế sofa văng: có hình dáng chữ I và gọn gàng, rất thích hợp cho những không gian có diện tích khiêm tốn.

Ghế sofa văng

– Ghế sofa giường: Ghế sofa giường là ghế sofa thông minh vừa có thể là ghế sofa để tiếp khách lại vừa có phần kéo ra thành chiếc giường êm ái để ngủ và nghỉ ngơi.

==>. Tham khảo: Những mẫu ghế sofa vải nỉ cho mùa đông

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất