Bạn đã biết cách bảo vệ sofa da thật phòng khách đúng cách?

Sở hữu một bộ sofa da thật trong phòng khách giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Nhưng làm thế nào để bảo quản sofa da thật đúng cách giúp bộ sofa luôn mới cũng như bền đẹp theo thời gian. Cùng tham khảo bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Vệ sinh sofa da thật thường xuyên

Việc tiến hành vệ sinh ghế sofa da thật thường xuyên giúp đảm bảo bộ sofa luôn mới cũng như có đảm bảo tuổi thọ cho bộ sofa được tốt nhất. Với dòng sofa da phòng khách được bọc bằng da thật bạn có thể vệ sinh bằng cách dùng một miếng vải mềm hoặc chổi lông gà để có thể nhẹ nhàng loại sạch bụi bẩn mà không để lại dấu vết gì.
Sofa da thật cần được tiến hành vệ sinh thường xuyên.

Xử lý vết bẩn trên sofa da thật đúng cách

Việc xuất hiện vết bẩn là điều không thể tránh khỏi, điều quan trọng là phải xử lý nhanh chóng và đúng cách. Khác với những bộ ghế sofa vải dễ bị lan ra những khu vực xung quanh thì với sofa da thật sẽ có thể xử lý gọn gàng. Nên tránh sử dụng những chất tẩy rửa mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ bền màu của những bộ sofa da thật.
Những vết bẩn trên sofa da thật cần được xử lý nhanh chóng.

Bảo quản sofa da thật hàng tháng.

Nếu như đối với ghế sofa nỉ bạn cần phải giặt định kỳ thì những bộ sofa da thật cao cấp cần được bôi xi dưỡng da định kỳ 1 tháng/1 lần. Do vẫn còn những đặc điểm của da tự nhiên nên sofa cũng cần được dưỡng ẩm để có được bề mặt mềm mịn và tuổi thọ lâu dài. Hãy bôi xi và xoa đi xoa lại nhiều lần đi xi ngấm vào trong da nhé.
Vệ sinh sofa da thường xuyên

Với những biện pháp đơn giản và dễ dàng thực hiện này bạn hoàn toàn có thể giúp cho bộ sofa da thật nhà mình luôn mới cũng như đảm bảo được tuổi thọ lâu dài. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa