Vệ sinh sofa da thật như thế nào cho đúng cách?

Sở hữu một bộ ghế sofa da thật phòng khách sẽ mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách. Nhưng vệ sinh sofa da thật như thế nào cho đúng cách không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những cách vệ sịnh sofa da thật sau đây nhé.

Vệ sinh sofa da thật hàng ngày.

Nhiều người quan niệm rằng, những bộ ghế sofa da cao cấp không cần được vệ sinh hàng ngày bởi chúng đã được làm từ chất liệu cao cấp. Nhưng đây là một quan niệm sai lầm vì chúng cần được chăm sóc thường xuyên để giữ bộ sofa luôn mới. Hãy dùng một miếng vải mềm hoặc chổi lông gà để loại bỏ những bụi bẩn hàng ngày trên ghế sofa da thật phòng khách.
Sofa da thật cần được vệ sinh thường xuyên.

Vệ sinh sofa da thật hàng tuần.

Tất cả món đồ nội thất cần được vệ sinh thường xuyên và định kỳ để đảm bảo chúng có tuổi thọ lâu bền. Cũng giống như khi bạn vệ sinh bàn trà mặt đá hãy lấy một miếng vải mềm ẩm để nhẹ nhàng lau sạch những bụi bẩn và những vết bẩn trên bề mặt sofa da thật. Nên tránh những chất tẩy rửa quá mạnh khiến bộ sofa bị phai màu, giảm tuổi thọ.
Ghế sofa da thật cần được tiến hành vệ sinh thường xuyên.

Vệ sinh sofa da thật hàng tháng.

Để vệ sinh sofa da thật hàng tháng hãy sử dụng xi chuyên dụng để giúp bảo quản sâu bên trong, giúp da thật luôn mới. Hãy dùng loại xi dành riêng cho da thật xoa lên bề mặt da thật 1 lần/1 tháng rồi dùng vải mềm lau đi lau lại giúp xi thấm xuống bề mặt da để giúp da luôn bền đẹp.
Sử dụng xi chuyên dụng để bảo quản.

Hãy ghi nhớ những cách vệ sinh đơn giản và đúng cách này giúp bộ sofa da thật phòng khách nhà bạn luôn mới và bên đẹp nhé. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da