Tìm hiểu về các mức giá ghế sofa da hiện nay

Những bộ ghế sofa da luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay bởi sự sang trọng và cao cấp mà chất liệu này mang lại. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được bộ ghế sofa có chất lượng đáng với mức giá bỏ ra bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chất liệu, các mức giá của ghế sofa da hiện nay. Cùng tìm hiểu về các mức giá của của dòng ghế sofa da trên thị trường hiện nay nhé.

Giá ghế sofa da tùy thuộc vào chất liệu da bọc.

Những bộ ghế sofa da có giá từ 6-12 triệu thường được làm từ da PU hoặc da PVC –  đây được xếp vào dòng ghế sofa giá rẻ.Tuy nhiên, đây là dòng da chất lượng kém với tuổi thọ chỉ kéo dài 6-9 tháng trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Bên cạnh đó, chất liệu da này không có khả năng thấm hút cũng như mềm mại như dòng da cao cấp.
Sofa da giá rẻ với chất lượng và tuổi thọ kém.

Ghế sofa da có giá 17-22 triệu được làm từ da PU cao cấp với bề mặt da mềm mại hơn và tuổi thọ có thể từ 9-18 tháng. Giá của ghế sofa này tùy thuộc vào kiểu dáng của chúng mà dao động, ví dụ một chiếc sofa giường kích thước nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn ghế sofa góc.
Ghế sofa da thật có giá thành từ 30 triệu trở lên tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước cũng như xuất xứ của da. Với dòng ghế sofa da thật này bạn sẽ có được những giờ phút thoải mái nhất khi sử dụng với bề mặt da mềm mịn, êm ái, có khả năng đàn hồi, khả năng thấm hút tốt. Đối với những loại da này bạn phải thường xuyên vệ sinh và bảo quản đúng cách để giữ bộ sofa luôn mới.
Ghế sofa da thật cao cấp cho không gian.

Một dòng ghế sofa da hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay với chất lượng và giá thành hợp lý đó là sofa da Microfiber với giá từ 22 triệu trở lên. Đây là dòng da có nhiều ưu điểm của da thật nhất để mang đến cảm giác thoải mái, êm ái nhất khi sử dụng.
Ghế sofa da Microfiber sang trọng với giá thành tốt nhất.
Với những mức giá khác nhau sẽ đi cùng với chất lượng khác nhau, vì thế hãy cân nhắc kỹ đến nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí mà gia đình bạn dự định bỏ ra để lựa chọn cho gia đình mình bộ sofa hợp lý nhất nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Cao Cấp