Phòng khách chung cư phù hợp với kiểu dáng ghế sofa nào?

Những không gian phòng khách chung cư có diện tích khiêm tốn nên việc lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phù hợp chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều người. Cùng Nội Thất Xinh lựa chọn cho phòng khách chung cư nhà bạn một mẫu sofa phòng khách với kiểu dáng phù hợp nhất.

Ghế sofa góc cho phòng khách chung cư.

Những bộ ghế sofa góc sẽ là lựa chọn đầu tiên cho những không gian phòng khách chung cư. Với ghế sofa phòng khách dáng góc bạn có thể đặt ở góc nhà hoặc khu vực gần cửa sổ trong căn phòng để giúp tiết kiệm diện tích cũng như tạo sự thuận lợi cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt. Bạn cũng dễ dàng kết hợp sofa góc với bàn trà hiện đại và những món đồ nội thất khác cho không gian thêm hoàn hảo.
Ghế sofa góc cho phòng khách chung cư.

Ghế sofa phòng khách dáng văng.

Sofa văng cũng là một kiểu dáng ghế sofa phù hợp cho không gian phòng khách chung cư. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, tối giản sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích đáng kể. Bạn có thể đặt những bộ sofa văng cạnh cửa sổ hoặc sát tường và kết hợp với đôn ngồi hoặc sofa đơn dễ dàng di chuyển trong không gian. Cùng với đó, không gian mới mẻ và trẻ trung do những bộ ghế sofa văng mang lại sẽ đem đến không gian ấn tượng.
Sofa văng cho không gian phòng khách.

Bên cạnh chú ý đến kiểu dáng sofa bạn cũng nên chú ý đến kích thước cũng như màu sắc của sofa để mang lại hiệu quả cao nhất. Những bộ sofa có kích thước vừa vặn cũng như gam màu tươi sáng sẽ giúp không gian trở nên thoáng đãng cũng như tạo cảm giác không gian rộng hơn.
Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa