Mua ghế sofa phòng khách hay gặp câu hỏi gì?

Để mua được bộ ghế sofa phòng khách chắc chắn có không ít câu hỏi được quý khách hàng băn khoăn. Sau đây là những câu hỏi mà khách hàng rất hay hỏi khi mua ghế sofa phòng khách?

Chọn ghế sofa phòng khách chất liệu nào là tốt nhất?

Hiện nay có nhiều chất liệu bọc ghế sofa phòng khách làm khách hàng băn khoăn không biết nên dùng loại nào là tốt nhất. Nên lựa chọn ghế sofa da hay sofa nỉ? Điều này tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình. Nếu như bạn thích không gian sang trọng và tinh tế hãy chọn ghế sofa da, còn nếu thích sự trẻ trung và thoáng đãng thì hãy chọn ghế sofa vải nỉ.

Bạn có thể chọn ghế sofa chất liệu da hay vải nỉ.

Nên chọn chân ghế sofa phòng khách chất liệu gì?

Bạn có thể chọn chất liệu inox hay chất liệu gỗ cho chân ghế sofa phòng khách. Mỗi loại chân có ưu điểm khác nhau. Kể cả ghế sofa da cao cấp hay sofa vải nỉ sử dụng chân inox hay chân gỗ thì cũng đều thích hợp. Chân gỗ chắc chắn và tạo sự gần gũi, chất liệu inox lại rất sáng bóng và trẻ trung.

Chọn chân ghế bằng gỗ hoặc chất liệu inox

Phân loại ghế sofa phòng khách như thế nào?

Việc phân loại ghế sofa phòng khách phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau cho nên nhiều người cảm thấy rối rắm về vấn đề này. Tuy nhiên nó rất đơn giản, bạn có thể phân loại theo chất liệu bọc, theo khung xương hay như kiểu dáng ghế sofa. Ví dụ nếu dựa theo kiểu dáng có thể phân ra ghế sofa góc, sofa văng… dựa vào chất liệu có thể là ghế sofa da thật, sofa giả da, sofa vải nỉ…

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố để phân loại ghế sofa

==>> Tham khảo: Ghế sofa đẹp cho chung cư và cách lựa chọn

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất