Một số mẫu ghế sofa góc thiết kế đơn giản mà sang trọng tại COSY

Ghế sofa thiết kế theo kiểu dáng và các đường nét đơn giản nhưng vẫn cực kì sang trọng và tinh tế trở thành xu hướng ngày nay. Dưới đây là một số mẫu ghế sofa góc thiết kế theo kiểu dáng như vậy cưc đẹp, cực sang có tại Nội Thất COSY.

Ghế sofa góc CF1817.

Ghế sofa góc đẹp với gam màu ghi là sự lựa chọn an toàn cho không gian sống. Ghế sofa không cầu kì trong cách thiết kế nhưng các đường nét lại cực kì sang trọng và tinh tế, kiểu dáng hiện đại mới nhất. Ghế sofa còn có lưng tựa gật gù êm ái cho bạn linh hoạt di chuyển theo sở thích.

Ghế sofa màu ghi rất tinh tế.

Ghế sofa góc CF1804

Mẫu ghế sofa phòng khách có gam màu xanh tím than phá cách, các đường nét dứt khoát và tinh tế. Không cầu kì hay rườm rà trong các chi tiết, ghế sofa trơn láng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sức hút khó cưỡng.

Không rườm rà, không cầu kì nhưng vẫn cực sang.

Ghế sofa góc CDT1807

Đây là mẫu sofa da thật đẹp với gam màu đỏ đô cực kì ấn tượng cho không gian. Bộ ghế sofa da tạo nên sự đẳng cấp và thể hiện rõ ràng phong cách của gia chủ. Chất liệu da thật cao cấp bền đẹp và vô  cùng êm ái. Ghế sofa thiết kế dạng góc đơn giản nhưng cực sang, tiết kiệm diện tích tối đa cho chủ nhân.

Ghế sofa da thật đẹp và tinh tế

Còn rất nhiều các mẫu ghế sofa góc đẹp tinh tế, hiện đại tại COSY cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

==>> Tham khảo: Những điều cần biết về ghế sofa nỉ

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất