Chọn bàn trà phòng khách và những điều nên lưu ý

Để chọn được bàn trà đẹp bạn cần chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau, làm sao phải phù hợp và hài hòa với không gian sống. Sau đây là những điều bạn nên chú ý khi lựa chọn bàn trà phòng khách.

Chọn bàn trà phòng khách kết hợp dễ dàng với các món đồ nội thất khác.

Tổng thể một không gian đẹp là sự kết hợp của nhiều các yếu tố, các món đồ nội thất với nhau. Bàn trà phòng khách là một trong những món đồ quan trọng vì vậy phải chú ý làm sao phù hợp và dễ dàng hài hòa với nhiều món đồ nội thất khác, nhất là bộ ghế sofa. Bạn chú ý về màu sắc, kiểu dáng, kích thước… để có sự lựa chọn thích hợp nhất. 
Bàn trà nên dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác

Chọn bàn trà phòng khách bảo đảm được tính mới.

Lựa chọn được mẫu bàn trà có thiết kế đẹp, mới nhất luôn đem lại vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian. Vì thế đừng chọn những mẫu bàn trà đã quá cũ, thay vào đó bạn chọn những mẫu có thiết kế mới và đảm bảo được tính thẩm mĩ và cùng bộ ghế sofa phòng khách đem lại sức hút, vẻ đẹp cho không gian.
Nên đảm bảo được tính mới và tính thẩm mĩ cho không gian

Chọn bàn trà phòng khách chú ý đến nước sơn.

Thông thường bàn trà hay được sơn một lớp bên ngoài với tác dụng chống thấm nước, chống ngả màu hay chống xước… Bạn nên chú ý đến nước sơn của bàn trà xem có tốt không. Bạn hỏi nhà sản xuất đó là nước sơn gì và quan sát xem có mịn, dày không? Chọn bàn trà có nước sơn tốt cho sản phẩm được lâu bền và đẹp hơn. 
Chú ý xem nước sơn bàn trà có tốt không?
Chọn bàn trà phòng khách chú ý đến chính sách bảo hành.
Hãy chọn những đơn vị có chính sách bảo trì, bảo hành dài hạn, điều này cũng cho thấy được uy tín, sự chuyên nghiệp và thể hiện được chất lượng sản phẩm cua đơn vị đó. 
Bàn trà tại COSY vừa đẹp ở kiểu dáng và có chất lượng vượt trội, bảo hành lên đến 18 tháng. Mua ngay bàn trà tại COSY ngay từ hôm nay. 

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất