Chăm sóc bàn trà mặt đá bằng cách nào?

Bàn trà mặt đá đem đến cho không gian sống sự sang trọng và đẳng cấp. Loại bàn này tuy có độ bền đẹp cao nhưng nếu không biết cách chăm sóc cũng sẽ nhanh hỏng. Bạn đã biết cách chăm sóc bàn trà mặt đá đúng cách hay chưa?

Bàn trà mặt đá với ưu điểm là dễ dàng vệ sinh, lau chùi và biến không gian sống trở nên sang trọng hơn. Để kéo dài tuổi thọ cho bàn trà bạn cần biết cách chăm sóc. Có thể tham khảo một số cách sau đây.

Cách chăm sóc bàn trà mặt đá. 

Mặt của bàn trà được làm bằng chất liệu có thể là đá marble hay đá granite tự nhiên hoặc nhân tạo, dù chúng có khả năng chống thấm khá tốt nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được lơ là. Nếu như chẳng may các loại thức ăn, đồ uống rơi vãi trên mặt bàn thì bạn hãy nhanh chóng làm sạch. Không nên để lâu vì càng khó xử lý và các chất bẩn sẽ thấm xuống mặt bàn làm chất liệu đá không còn được cứng, dễ hỏng hơn. Cùng với đó bề mặt đá sẽ xuất hiện những vết ố vàng làm mất đi tính thẩm mĩ.

Nhanh chóng làm sạch vết bẩn trên mặt đá của bàn trà.

Vệ sinh bàn trà bạn cũng cần lưu ý. Giống như ghế sofa phòng khách, nếu như bạn dùng các chất tẩy rửa mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bàn trà, mặt đá sẽ bị oxy hóa và không còn giữ được độ bóng đẹp nữa.

Tránh làm mặt bàn trà bị xước.

Bàn trà mặt đá cần được chăm sóc, bảo quản để tránh những sự trầy xước bởi một khi đã bị xước mặt bàn trà sẽ không thể còn được như ban đầu. Bạn hãy tránh xa các vật nhọn với bàn trà nhé, cùng với đó khi vệ sinh chỉ nên dùng bằng khăn mềm chứ không lấy các vật cứng để chà xát.

Muốn mua bàn trà mặt đá cao cấp, bền đẹp và nhận được sự tư vấn tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất COSY. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn trà mặt đá tuyệt đẹp, thích hợp cho không gian sống gia đình bạn.

==>> Tham khảo: Phòng khách sang trọng với ghế sofa cao cấp

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất