Cách tăng sức hút cho bộ ghế sofa phòng khách

Ghế sofa phòng khách là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống và cho không gian thêm sang trọng hơn. Muốn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian bạn cần biết làm tăng sức hút cho bộ ghế sofa phòng khách. Tạo sức hút cho bộ ghế sofa phòng khách bằng cách nào?

Lựa chọn ghế sofa phòng khách với gam màu bắt mắt

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp và sự cuốn hút cho bộ ghế sofa. Hiện nay ghế sofa có nhiều màu sắc khác nhau, lựa chọn màu nào còn tùy thuộc vào sở thích chủ nhân và phong cách không gian. Nếu bạn là người hướng ngoại và yêu thích sự nổi trội thì có thể tạo điểm nhấn cho bộ sofa bằng các gam màu đỏ, xanh, tím, hồng….

Có thể chọn ghế sofa màu nổi bật để tăng sức hút.

Lựa chọn ghế sofa phòng khách chú ý đến kiểu dáng.

Kiểu dáng ghế sofa như thế nào cũng là yếu tố quyết định xem bộ ghế sofa đó có đẹp và có sức hút hay không. Bạn nên chọn ghế sofa da đẹp hay sofa nỉ thì chú ý đến kiểu dáng phù hợp với không gian. Điều này vừa tăng sức hút cho bộ ghế sofa lại vừa cho không gian thêm hài hòa hơn.

Tăng sức hút cho ghế sofa với cách chọn kiểu dáng thích hợp

Trang trí gối ôm cho ghế sofa phòng khách.

Gối ôm tuy bé nhưng lại góp phần không nhỏ tạo nên sự cuốn hút và nổi bật cho bộ ghế sofa gia đình. Bạn có thể chọn gối ôm nhiều màu sắc hay có màu tương phản với bộ sofa cao cấp để tạo điểm nhấn.

Gối ôm góp phần không nhỏ cho ghế sofa thêm đẹp hơn

==>> Tham khảo: Chọn bàn trà phòng khách và những điều nên lưu ý

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất